Mẫu nhà ống mái thái đẹp 3 tầng 5m thiết kế ngoại thất sơn trắng thanh thoát kiến trúc nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng không gian có 4 phòng ngủ khá hiện đại, tỷ lệ hài hòa. Đây là mẫu nhà phố hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp mới ở Sài Gòn thiết kế, một chi nhánh của Kiến An Gia thi công cho anh Lâm ở quận Bình Tân. Công ty chúng tôi đưa vào chuyên mục tư vấn để bà con cùng tham khảo xây nhà nếu có mảnh đất tương đương

Sở hữu lô đất rộng mặt tiền 5m phía sau nở rộng 5,8m chiều dài 20m nhu cầu thiết kế mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum có sân thượng 75m2 hiện đại mái thái 5m 3 tầng có sân thượng cần có một thiết kế đảm bảo 4 phòng ngủ thêm công năng phòng sinh hoạt chung và phòng thờ. Anh Lâm muốn thiết kế của mình thể hiện được vẻ đẹp phong cách châu âu hiện đại với những đường nét cơ bản nhất không phải cầu kỳ tỉ mỉ mà nhấn mạnh vào sự sang trọng mặt tiền bằng vật liệu đá ốp tường, nước sơn mịn màng cùng cách phối màu đặc trưng phong cách châu âu được mọi người yêu thích. Yêu thích sân vườn cây xanh thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 5m được yêu cầu đưa cây xanh không phải chỉ một vài chậu cây thông thường mà là một hệ thống từ ngoài cổng tường rào lên đến sân thượng giàn treo vườn trên cao, phía trong không gian các phòng đặt chậu cây xanh cùng với một tiểu cảnh khu vườn nhỏ thông tầng. Vẻ đẹp cây xanh luôn được yêu thích với bất cứ ái, con người luôn hướng tới cái đẹp tự nhiên thuần khiết, cũng là một thú vui cho mọi người chăm sóc tưới cây mội buỗi sáng hay buổi chiều đi làm về, hoa cùng cây xanh nhiều màu sắc nổi bật giữa nền tường trắng tinh khiết.

Như đã nói mặt tiền mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu được trang trí đơn giản nhưng sử dụng vật liệu sang trọng, phải kể đến đầu tiên là đá ốp tiền sảnh màu nâu, nổi bật khung cửa phía trong, các tầng trên kết hợp một phần ốp đá trắng và xám còn lại là nước sơn trắng được sơn cầu kỳ mịn màng đây mới là một yêu cầu cực kỳ cao quá trình mài mịn bề mặt tường trước khi sơn phải kỹ lưỡng hơn đạt đúng độ mịn màng cần thiết. Lan can thép màu đen các điệu những bông hoa là vật liệu tiếp theo tại mặt tiền, cửa sổ và cửa ra vào lựa chọn cửa kính khung màu trắng tương đồng thiết kế màu sơn chung tổng thể, các mái đua trang trí hình mẫu giống như thiết kế cổng ra vào mặt tiền. Thiết kế cổng đơn giản, tường gạch thô quá trình xây dựng được làm phẳng loại bỏ các viền vữa thừa, giữ màu gạch và đường mạch vữa làm họa tiết trang trí, công sắp hộp chữ nhật ngang vừa khí với kích thước tạo ra bởi 2 cột trụ và chiều cao mái cổng. Phương án thiết kế nhà ống mặt tiền 5m giúp các tầng đón được lượng ánh sáng lớn, các tầng có được lượng ánh sáng đồng đều. Tầng 3 vẫn có một diện tích sàn sử dụng thường xuyên lớn nên việc thiết kế mái thái rất phù hợp chống nóng cho tầng trện cùng nay, nếu không vào những dịp trưa hè nóng tầng 3 sẽ là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất.

Chiều dài xây dựng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m kéo dài 14.8m còn chiều rộng được tăng dần theo kích thước lô đất, mỗi mặt sàn có diện tích chung 70m2 sử dụng. Dưới trệt không phải là một cửa ra vào duy nhất, khác biệt với thiết kế nhà phố khách, KTS tạo thêm một cửa phụ phía bên cân đối lại giảm diện tích cửa chính, đủ diện tích cửa phụ dành cho việc đưa di chuyển xe máy vào trong khu vực để xe liên thông với phòng khách. Qua phòng khách thiết kế đơn giản là cầu thang lên tầng và sân vườn trong sau khu để xe thiết kế tận dụng lấy sáng từ thông tầng trên đưa xuống, gầm cầu thang tích hợp làm vệ sinh dùng chung. Tiếp theo là phòng bếp + bàn ăn thoáng mát, nhờ có tiểu cảnh trong cây xanh lọc khí cho bầu không khí luôn được trong lành, sau cùng là phòng ngủ nhỏ và lối đi ra vườn sau.

Lầu 1 mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x15m do chiều dài sau cầu thang lớn chúng tôi cắt bớt sát cầu thang làm phòng sinh hoạt chung, còn lại đặt phòng ngủ khép kín tương tự thiết kế phần trước cầu thang thành 2 phòng ngủ lầu 1. Trên lầu 2, KTS thiết kế tạo thành một phòng ngủ master lớn có phòng thay đồ riêng, một không gian sảnh chung ghế ngồi thư giãn tận hưởng khí mát cạnh vị trí thông tầng, diện tích trước làm phòng thờ nhỏ liên thông không gian chung ngoài cùng là sân thượng một nửa mái che, một nửa là giàn hoa nếu cần thiết có thể đặt mái kính lên trên.

Trên đây là phối cảnh và mặt bằng nhà ống mái thái 1 trệt 2 lầu sân thượng 5×15 đẹp. với phương án thiết kế trên chắc cũng một phần làm hài lòng quý vị khi xây nhà đẹp cho mình. Thân ái.!