Tùy theo kiến trúc biệt thự đẹp phong cách cổ điển hay tân cổ điển và thậm chí các mẫu nhà phố hiện đại tương ứng và cũng như kinh tế tài chính mà có cách chọn đá hoa cương cho cầu thang nhà đẹp hiện nay. Lưu ý tùy từng hạng mục nhà ở dân dụng khi xây nhà giá rẻ tiết kiệm đẹp hay phong cách mà có thể xây nhà cầu thang vuông hay kiểu xoắn ốc tạo cho không gian sáng đẹp và sang trọng với tone màu, tay vịn hay kiểu dáng.. Bài viết sau của ban biên tập chúng tôi giúp bạn yên tâm phần nào

da hoa cuong cho cau thang nha pho dep

Màu nào thì thích hợp?

Đá hoa cương cũng có nhiều màu nên việc chọn lựa không quá khó khăn khi xây nhà giá rẻ với tài chính khiêm tốn hiện nay. Tốt nhất là chọn một tông màu tương đồng với màu chủ đạo của tổng thể. Tránh việc lựa chọn qua loa làm mất tính hài hòa, phá vỡ thẩm mỹ mà bạn đã dày công lựa chọn ngay từ đầu.

da hoa cuong cho cau thang nha dep

Kết hợp tay vịn gì cho cầu thang đẹp

Cầu thang đá hoa cương giá rẻ chỉ là phần lát bên dưới, tay vịn và lan can cầu thang vẫn phải sử dụng một loại vật liệu khác kết hợp vào. Trong tổng thể này thì chất liệu gỗ làm toát lên nét sang trọng, nhã nhặn nhất cho ngôi nhà. Đó là xét về thẩm mỹ.

Riêng ở khía cạnh kinh tế thì gỗ có giá cao hơn nhôm, inox hoặc sắt nên bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi quyết định.

da hoa cuong cho cau thang biet thu dep

Kiểu dáng cầu thang đẹp

Để thiết kế cầu thang trong mỗi mẫu nhà đẹp hiện nay không phải chỉ dựa vào sở thích là đủ mà còn phụ thuộc vào diện tích, kiểu dáng và phong thủy của ngôi nhà. Nếu nhà rộng thì có thể thiết kế cầu thang ở giữa nhà cho thuận tiện việc đi lại, nhà biệt thự thì cầu thang có 2 chiều, nhà nhỏ thì cầu thang áp sát tường và thường này ở phía cuối nhà… Đó là một vài gợi ý cơ bản cho hình dáng và vị trí đặt cầu thang đá hoa cương.

Bạn nên lưu ý khi thiết kế nhà đẹp và thi công không để cầu thường hướng trực diện với cửa chính bởi đây là nguyên tắc cấm kỵ tuyệt đối trong phong thủy cầu thang và nhà ở thông qua kinh nghiệm xây nhà.

Cầu thang đá hoa cương không còn xa lạ nhưng ở mỗi thời khác nhau thì phong cách thiết kế sẽ khác nhau vì thế bạn vui lòng gọi 0923 231 231 KTS Dũng sẽ tư vấn thêm về phương án sữa chửa nhà hay thiết kế nhà đẹp cải tạo nội thất không gian nhà mới hợp gu thẩm mỹ tiết kiệm hiện nay.