Cách ốp gạch tường cho nhà đẹp xu hướng mới hiện nay khi mới nhắc đến thì trông có vẻ dễ dàng tuy nhiên quy trình khi xây nhà đẹp phải trải qua những công đoạn hết sức tỷ mỹ thì không gian nội thất nhà đẹp của gia đình bạn mới hài hòa tỷ lệ và sáng thoáng đẹp theo như ý muốn. Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi chia sẻ mẹo hay về cách ốp gạch tường nhà đẹp với những kinh nghiệm quý như sau

cach op gach tuong nha dep

Thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp bằng gạch men cho phòng khách

Trong mỗi ngôi nhà đẹp thỉnh thoảng có những phần nhỏ cần khắc phục, làm mới hoặc xây dựng nhà đẹp mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần thuê công ty xây dựng. Một trong những việc đó là ốp gạch tường cho phòng riêng. Ốp gạch tường làm cho căn phòng sạch sẽ hơn, mát mẻ hơn, chỉ cần dành chút thời gian tham khảo lời tư vấn xây dựng nhà từ xây dựng Kiến An Gia là bạn đã có thể tự “trang điểm” cho tổ ấm của mình.

Đầu tiên, bạn không phải là thợ xây chuyên nghiệp nên phải thực hiện bước đánh dấu. Dùng một thanh gỗ thẳng dài, đánh dấu những vị trí sẽ ốp gạch vào, dùng bút chì kẻ theo thanh gỗ sao cho mỗi ô vuông bằng với kích thước của viên gạch. Cách làm này giúp bạn ốp gạch vào không bị lệch, méo.

Tiếp theo, khi đã xác định được vị trí ốp cho các viên gạch thì trát vữa lên trên mặt bức tường, rộng khoảng 3-4 viên gạch, sau đó đặt viên gạch đầu tiên vào ấn nhẹ. Giữ viên gạch đầu khoảng vài giây thì đặt tiếp viên gạch thứ 2, cũng ấn nhẹ tới khi bạn thấy vữa trào lên giữa các khe là được. Tiếp tục như vậy cho đến khi hết mảng tường cần ốp. Cần lưu ý là khoảng cách giữa các viên gạch phải thật sát vào nhau và bằng nhau.

cach op gach cho nha dep

Trang trí nội thất phòng vệ sinh phong cách tân cổ điển đẹp gam màu tone trắng

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về độ thẳng của các viên gạch thì có thể dùng thước thẳng để kiểm tra và điều chỉnh. Điều chỉnh ngay khi vửa chưa khô thì sẽ dễ và ít bị tổn hại đến gạch và tường hơn.

Khi ốp gạch bạn cần lưu ý một điều này, sắp xếp gạch trong lúc ốp làm sao để hạn chế phải cắt bỏ gạch. Cắt bỏ quá nhiều thì thật là lãng phí.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia là một công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở Daklak bằng những cách đơn giản nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi cần sửa chữa gấp trong nhà. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian rãnh hoặc không phải là người có những đam mê với xây dựng thì hãy để xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn.

Công ty xây dựng Kiến An Gia ngoài tư vấn xây dựng nhà, xây nhà trọn gói thì còn có chức năng sửa chữa nhà nữa. Vì vậy bạn không cần phải lo ngại khi tìm tới chúng tôi cho mục đích làm mới nhà của bạn. Cũng giống như xây nhà đẹp ở Daklak Công ty xây dựng Kiến An Gia luôn hỗ trợ bạn những giải pháp sửa chữa hợp lý nhất, tiết kiệm nhất và đảm bảo không ảnh hưởng tới phần còn lại của ngôi nhà đẹp vừa khang trang hiện đại mà tiết kiệm thấp nhất kinh phí phát sinh cho mọi người mọi nhà.

Vui lòng liên hệ công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chúng tôi số điện thoại 0923 231 231 KTS Dũng để được tư vấn ý tưởng kiến trúc nhà đẹp và thiết kế xây dựng nhà đẹp ở Buôn Mê Thuột nói riêng và trong tỉnh Daklak nói chung quý vị nhé.