Từ trước khi lấy nhau 2 vợ chồng anh Vinh đã mong ước về ngôi nhà tương lại cho vợ chồng cùng con cái sinh sống, gia đình hạnh phúc và ấm êm nhưng kinh phí có hạn nên công ty chúng tôi post lên mẫu nhà đẹp 2 phòng ngủ 80m2 đơn giản và tư cách xây nhà 300 triệu đồng mái bằng lợp tôn 80m2 2 phòng ngủ sao cho thông thoáng như sau .

Cách xây nhà 300 triệu đồng đơn giản giá rẻ

Gia đình trẻ thường có số vốn không có nhiều sau khi mua được mảnh đất có chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài gần 11m anh chị chỉ lựa chọn một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kinh phí phù hợp và đủ dùng hiện tại 2 phòng ngủ sau này có thể nâng cấp hoặc thiết kế xây dựng một phương án mới.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đồng 80m2 2 phòng ngủ đơn giản có diện tích xây dựng khá nhỏ 10x8m một mặt sàn duy nhất diện tích sàn 80m2. Thiết kế được tạo hình từ những đường nét hiện đại màu sắc trẻ trung rất hợp với gia đình trẻ như gia đình anh Vinh, không gian sân vườn thoáng mát cũng là một yếu tố để loại bỏ diện tích xây dựng nhỏ, khả năng lấy sáng gió mát cực kỳ cao, có không gian sinh hoạt vui chơi ngoài trời trên một lô đất liền kề chiều rộng 5m thiết kế nhà cấp 4 10x8m sân vườn trước sau đầy đủ để được ô tô, sân sau kết hợp phơi quần áo hay trồng rau xanh. Hình dáng đơn giản thiết kế với phương án giấu mái, làm cho phần mái của mẫu nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu không còn tác dụng trang trí mà chỉ có công năng sử dụng cơ bản nhất mà thôi.

Phương án xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đồng giá rẻ

Phương án này lợi thế như việc sử dụng mái tôn hay mái bằng không được đẹp lắm, thiết kế nâng cao mặt tường trước để che chắn mái phía sau, trên tường chắn nâng cao kết hợp tạo mái đua che tiền sảnh. Mặt tiền hoàn toàn là các mảng tường đặt lắp ghép theo các hướng khác nhau để tạo ra hình thái chung, sử dụng vật liệu ốp bên ngoài là gạch trang trí gạch  tạo ra điểm nhất, nhất là mảng tường màu hồng trên mặt tiền rất nổi bật không chỉ giữa tổng thể màu trắng mà còn là giữa hàng loạt kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn khác bao quanh.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ

Giữa tường bao 2 bên mẫu nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 300 triệu 2 phòng ngủ anh Vinh thiết kế mái đua lớn tiền sảnh KTS tạo ra thiết kế mái đua nhỏ và mỏng cấp dưới nằm sát với cửa ra vào cùng cửa sổ tạo độ chênh lệnh tỉ lệ hình dáng. Nền đất đã cao ráo sàn nhà cấp 4 tại Đắc Lắc không nâng lên quá cao chỉ 30cm so với mặt sân tăng vẻ đẹp hiện đại, tiền sảnh ốp đá sáng bóng. ngay sau là cửa chính ra vào kích thước lớn khung trắng kính cường lực trong suốt nhìn vào trong. Sân trước chiều rộng 5m đưa vào một số tiểu cảnh hay chậu cây xanh nhỏ rất hợp lý hoặc một cây lớn nằm gần sát phía cổng để tạo ra sự thoáng mát nhất định không làm mất khả nắng lấy sáng tại cửa chính mặt tiền, bên cạnh tiền sảnh không để trống thiết kế bồn hoa mỏng chạy dọc chân tường phù hợp diện tích sẵn có dựa vào chân tường.

Tư vấn cách xây nhà cấp 4 300 triệu đồng có không gian thoáng

Hình dáng đơn giản mặt tiền không cầu kỳ trang trí quá nhiều nhưng lại có được vẻ đẹp hiện đại mới lạ ở vùng nông thôn hay thành thị đều rất trẻ trung năng động, có chút gì đó phá cách và riêng biệt. Từ đó giúp mức kinh phí hoàn thiện chỉ rơi vào khoảng 300 triệu đồng với diện tích sàn 80m2 nhà cấp 4 hiện đại rất chắc chắn và sang trọng, sau này hoàn thiện với khoản kinh phí thêm 100 triệu đồng gia đình anh Vinh sẽ có được không gian đồ dùng nội thất nhà đẹp cấp 4 hoàn chính và chất lượng, thiết kế chỉ có 4 phòng chính là phòng khách được liên thông với bếp ăn tạo ra không gian lớn cùng 2 phòng ngủ với một gia đình 4 thành viên đã rất thoải mái sử dụng. 40m2 mặt sàn được KTS ngắn cách một cách rõ rết thành khối thống nhất, chia các phòng tối ưu hóa cho việc sử dụng, một phần cũng là để tạo ra các hướng theo phong thủy phù hợp mệnh tuổi của anh Vinh.

Mặt bằng nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 200 triệu đồng

Đưa 2 phòng ngủ về sau cùng, trước hoàn toàn là phòng khách và phòng bếp ăn vệ sinh đặt ở giữa có thể di chuyển dễ dàng qua lại từ các phòng, đây chỉ là một trong nhiều cách phân chia mặt bằng nhà trệt đơn giản, tối ưu, 2 phòng ngủ đặt sau có thể mở cửa sổ lấy được ánh sáng riêng di chuyển thuận lợi từ phòng khách, đưa phòng bếp về bên cạnh phòng khách giúp không gian dường như rộng rãi hơn, phương án bếp liên thông phía sau cũng được nhưng sẽ hạn chế hơn về không gian sử dụng phòng khách, và bếp. Tuy diện tích xây dựng là 5x8m nhưng thiết kế không có hình chữ nhật theo kích thước và được cắt gọt từ việc thiết kế tiền sảnh nằm lùi sâu vào trong, và phía sau có một lối đi ra vườn nằm bên tay phải lối đi riêng không phải di chuyển qua phòng ngủ. Trên mặt bằng chúng tôi có cung cấp gợi ý các bố trí nội thất các phòng cho các bạn tham khảo phương án thiết kế nhà cấp 4 anh Vinh, đơn giản, bố trí bám theo chân tường giúp để khoảng trống di chuyển giữa, phòng ngủ có đặt hướng giường ngủ để tham khảo.

Cách xây nhà 300 triệu đồng như nhà cấp 4 giá rẻ 80m2 2 phòng ngủ dễ dàng trong khâu xây dựng hoàn thiện thường chỉ từ 2 tháng đến 2.5 tháng, giá rẻ nhưng chủ yếu được cắt giảm do giảm diện tích, tận dụng tốt mặt bằng sử dụng nên vẻ đẹp và chất lượng không có nhiều thay đổi, và đưa vào một thiết kế nội thất phù hợp sẽ không khác biệt, có phần sang trọng hiện đại hơn những mẫu nhà cấp 4 khác.