Đa số nội thất có màu trắng sáng nhưng không bị tẻ nhạt bởi được bổ sung tông màu đồng hay các đồ trang trí màu sắc khi bạn lựa chọn xây nhà.

c1

Với thiết kế cho căn hộ nhỏ hẹp này rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động thời thượng ngày nay. Căn hộ 50 m2 ở trung tâm Paris (Pháp) được bố trí mặt bằng của nhà rất đơn giản, chỉ có vách ngăn chia cách giữa khu sinh hoạt chung và phòng ngủ.

c2

Thiết kế nhà đẹp với vách ngăn này được tận dụng làm tủ tường để đồ trang trí, sách báo và có ngăn kín để quần áo, đồ lặt vặt phía dưới cho nhà đẹp hơn

c3

Sơn tường và trần đều trắng sáng nhờ vậy, những thanh dầm xà bớt cảm giác nặng nề và có tác dụng trang trí cho không gian không bị tẻ nhạt.

c4

Nội thất ,bếp ăn và phòng khách liên thông nên mọi khu vực đều nhận được ánh sáng tự nhiên.

c5

Liên kết giữa phòng khách và bếp là một chiếc tủ đựng đồ cũng là nơi để đèn, bày một bức tranh màu trầm tạo điểm hút mắt giữa khoảng không rộng.

c6

Khu vực nấu nướng, rửa bát được bố trí ngay bên cửa sổ đem lại cảm hứng cho người nội trợ. Những chiếc đèn bàn dạng thả dây màu đồng đem tới sự trang nhã cho góc bàn ăn.

c7

Do nhà đẹp không có nhiều thành viên nên bát đĩa được để gọn ở các ngăn dưới, không có hệ tủ kệ lớn treo tường. Các ngăn hở để bày một vài loại đồ dùng nội thất  hay sử dụng và tranh trang trí.

c8

Phòng ngủ tiện nghi với nhiều chỗ để đồ nhưng vẫn gọn gàng và ấm cúng.

c9

Các ngăn dưới bồn rửa đủ rộng để được nhiều loại đồ khác nhau.