Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 5m thiết kế theo phong thủy công ty Kiến An Gia chúng tôi giới thiệu thêm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiến trúc lệch tầng 5×18 sau để các bạn tham khảo xây nhà ống đẹp tại Daklak chi gia đình mình ở thành phố Buôn Mê Thuột sau đây

mat tien nha ong dep 5m 0722

Hai phương án kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp thiết kế theo phong thủy

Người Việt Nam tin rằng việc xây những mẫu nhà đẹp phong cách hiện đại theo mệnh của gia chủ sẻ có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc sức khỏe và tình duyên của chủ nhà, do đó việc thiết kế nhà ống đẹp ngang 5m cho người có mệnh thủy phải tuân theo nguyên tắc về phong thủy hòa hợp tránh hòa tan trong ngôi nhà, theo công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà người mệnh thủy mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Do thủy khắc thổ nên người mệnh Thủy không nên trang trí nhà có xu hướng màu nâu vàng mà người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên lạm dụng quá nhiều.

Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong các mẫu thiết kế nhà phố đẹp ngang 5m sâu 18m trồng các loại cây thủy sinh bởi chúng là biểu hiện cho người mệnh thủy, các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh thủy, ngược lại đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại, khi xây nhà trọn gói tại TP.HCM Các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không nhiều nên có thể thay thế bằng tranh vẽ hoặc sử dụng màu sắc để bổ sung.

mau phong khach noi that nha dep

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp ngang 5m mặt tiền

Để có được một mặt tiền nhà ống đẹp như ý giống kiến trúc nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m trên ưng ý nhất cho gia chủ mệnh thủy ngoài những điều cần biết trên thì việc tư vấn thiết kế kiến trúc nhà vẫn phải đảm bảo thật chắc chắn khi làm việc với kiến trúc sư, việc lựa chọn vật liệu xây dựng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà do đó cần lựa chọn những nguồn vật liệu có uy tín, xây dựng Ngô Huỳnh sẻ đảm bảo cho bạn có được giá thành tốt nhất từ các nhà cung ứng vật liệu uy tín.

Với gói bảo hành 3 năm cho phần chống thấm 10 năm cho phần khung và miễn phí tư vấ thiết kế nhà phố đẹp cũng như giấy phép xây dựng là những tiện ích khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nhà đẹp tại Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi.

Hi vọng mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 5m 4 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại long lanh thanh thoát trên đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà đẹp cho quý vị. Vui lòng liên hệ 0923 231 231 gặp Kiến trúc sư Dũng để biết thêm thông tin chi tiết. Cám ơn.!