Một mẫu nhà đẹp được cho là mới lạ, độc đáo thoáng mát đẳng cấp trước hết phải mang giá trị thẩm mỹ và kiểu dáng diện mạo kiến trúc thứ hai là phải thích ứng với khu đất và tài chính gu sở thích. Một mẫu nhà hiện đại chứa đựng trong đó nét sáng tạo và phong cách riêng thể hiện cá tính vừa mang lại không gian đẹp hài hòa tiện ích linh hoạt và đương nhiên yếu tố nghệ thuật kết hợp sự bền vững cũng chính là thước đo khi xây nhà đẹp xu hướng hiện đại ngày nay.

mau nha mai thai 1 tang dep 160m2 lop ngoi o nong thon

Ở bài viết này, ban biên tập của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi chia sẻ lý do vì sao bạn phải thuê thiết kế nhà và những trăn trở bởi sợ sau khi thuê kiến trúc sư thiết kế rồi lại không như ý? Tốn kém nhiều tiền bạc đôi khi chỉ cần tham khảo qua mạng những mẫu nhà đẹp là có thể kêu anh em quen biết hay nhà thầu địa phương xây được, mất nhiều thời gian chờ đợi.. Đó là những sai lầm.

mau nha mai thai 1 tang dep 160m2 lop ngoi o nong thon 5433

Bạn bỏ tiền ra và bạn có quyền biết lý do tại sao bạn phải chi trả số tiền ấy! Một khoản chi phí thiết kế nhà đẹp không nhỏ khiến bạn phải đắn đo? Nhưng bạn hãy suy xét rằng tất cả những gì chúng tôi làm cho bạn đều có lý do của nó. Chúng tôi bán lý do ấy cho bạn bằng tất cả trí tuệ, kinh nghiệm, sự tận tụy và đam mê.

Bạn có thể tự mình xây lên ngôi nhà mơ ước. Bạn tự hào vì điều ấy! Nhưng bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ: Thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội..Không phải ngẫu nhiên mà khi xây nhà đẹp chính là khó khăn lớn nhất trong cuộc đời.Còn nếu bạn sai lầm khi không tính toán và lường trước hết tất cả các vấn đề kỹ thuật phức tạp trong ngôi nhà thì sao? Hậu quả đương nhiên bạn phải chịu rồi, và hãy xác định ở với điều khó chịu ấy đến khi bạn chuyển được nhà mới.

mau nha mai thai 1 tang dep 160m2 lop ngoi o nong thon 5444

Bạn có thể thuê riêng một kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà của bạn, theo nhu cầu, sở thích, thói quen sinh hoạt của gia đình. Bạn muốn ngôi nhà của mình phải lạ mắt cá tính như các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển hay biệt thự vườn hiện đại Modern thậm chí nhà đẹp mang phong cách xu hướng mới Scandinavian.. Nhưng bạn có chắc mình không mắc sai lầm khi bạn chẳng hiểu gì về kiến trúc? Bạn xác định ở đó lâu chứ? 10 năm hay 20 năm hay đến cả khi con cái bạn lập gia đình? Hay bạn sẽ thay đổi công việc, môi trường mới suy nghĩ của bạn sẽ khác. Khi bạn già đi bạn sẽ cần yên tĩnh và riêng tư hơn…Và lúc đó bạn chợt nhận ra tất cả đã thay đổi, chỉ có ngôi nhà của mình vẫn vậy! Không, nó chật trội hơn, bí bách hơn, xuống cấp và không còn hợp thời nữa.

mau nha mai thai 1 tang dep 160m2 lop ngoi o nong thon 5333

Khi bạn tự ý xây nhà qua mạng theo mẫu định sẵn bạn ưa thích mà không cần sự tư vấn của kiến trúc sư công ty thiết kế thì chắc chắn sẽ có nhiều hệ lụy phát sinh về sau như thấm dột, nứt nẻ, bong tróc.. và khi đó bạn sẽ phải hàng năm cải tạo sửa chữa nhà cũ thành mới mất nhiều công sức và tiền bạc vì nó.Thậm chí cải tạo và thay thế nó hoàn toàn. Nhưng bạn nên nhớ rằng nó là kỷ niệm của bạn và bạn sẽ lại mất thêm nhiều thời gian để làm những điều tương tự.

Ngôi nhà đẹp là tâm huyết và công sức của bạn cả đời làm sao cho nó khang trang hiện đại và thông thoáng bởi mỗi đời người chỉ xây nhà ở chỉ một lần sao cho mới lạ và bền vững, bởi vậy cho nên khi xây nhà đẹp bạn không nên lựa chọn các chủ thầu chuyên xây nhà giá rẻ kiểu ” chụp giựt” đến rồi đi.. mà nên tìm một đơn vị công ty xây dựng uy tín có năng lực giúp bạn tránh được các điều phát sinh về sau và ràng buộc trong hợp đồng hẳn hoi. Cha ông ta thường có câu hay và tâm huyết : ” Một năm làm nhà ba năm mắc nợ” . Vâng.! Có thể, cho nên bạn cần cân nhắc thời điểm xây nhà sao cho hợp lý tránh trường hợp phải mất nhiều công sức dẫn đến phát sinh chi phí.

mau nha mai thai 1 tang dep 160m2 lop ngoi o nong thon 2344

Xu hướng mới hiện nay ai cũng muốn mẫu nhà đẹp của mình phải khác lạ, xây nhà sau phải đẹp hơn nhà trước so với hàng xóm.. Bây giờ khi xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp tiết kiệm 300 triệu các chủ nhà cũng thuê kiến trúc sư thiết kế cho đẹp mắt và không gian thoáng. Chi phí thiết kế thường rơi vào 2% của tổng mức đầu tư căn nhà chứ không quá cao mà trái lại bạn có thể yên tâm về sự phát sinh không đáng có bởi đã có kỹ sư xây dựng bóc tách dự toán vật liệu mà bạn chỉ việc mua bỏ vào kho và làm đến đâu xây đến đó yên tâm hoàn toàn.

Trên đây là bài viết chia sẻ vì sao phải thuê các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp kiến tạo ngôi nhà cho bạn. Ngoài có được không gian linh hoạt tiện ích, phong thủy, thoáng mát thì chất lượng công trình cũng luôn đảm bảo bởi có các chi tiết kỹ thuật thi công hoàn mỹ và đảm bảo kết cấu ràng buộc trong bản vẽ thiết kế nhà.

Tóm lại, bạn thuê kiến trúc sư thiết kế và công ty xây dựng nhà uy tín là bạn đã yên tâm đến 80% rồi vấn đề còn lại 20% là chờ đợi và tìm ra một kiến trúc sư giỏi mà qua tiếp xúc bạn mới cảm nhận được họ giỏi như thế nào và bạn mới tin tưởng giao phó quyền làm đẹp ngôi nhà của mình.