Thêm một phương án nữa cho kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại 1 mặt tiền trên khu đất 10m sầu dài ra sau 20m để bà con tham khảo khi thiết kế xây dựng chi kiến trúc nhà biệt thự lệch tầng đẹp với ý tưởng có giếng trời và không gian sống thoáng mát thoải mái. Công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chúng tôi giới thiệu đến bà con tham khảo qua mạng Internet mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại 10×20 với đầy đủ chi tiết phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng bố trí đầy đủ dưới đây

mat tien biet thu pho 3 tang hien dai 10x20

Mặt tiền biệt thự hiện đại 3 tầng 10×20 kiến trúc mái ngói đẹp

Thông tin mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp 10×20 của Kiến An Gia

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền 10m do kiến trúc sư Dũng công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi thiết kế trong tháng 5 năm 2016 hiện công trình biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 10m này đang trong quá trình thi công phần thô dự kiến hoàn thiện trong vòng 4 tháng.

biet thu pho dep 3 tang 10m sau 20m

Phối cảnh góc view nghiêng kiến trúc biệt thự phố 3 tầng chữ L 10×20

Với kiến trúc biệt thự 3 tầng chữ L đẹp trên lợp ngói công năng sử dụng có 4 phòng ngủ, với khu đất mặt tiền nhà phố đẹp như trên có thể chừa 1 khoảng sân nhỏ phía trước khoảng 2m cho thoáng và phía sau 1m đảm bảo lấy gió mát từ sau trước cho nội thất bên trong.

Mặt bằng mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp 10×20 thông thoáng

Mẫu biệt thự phố 3 tầng hình chữ L hiện đại có 1 gara ô tô chiều ngang từ cổng đi vào rộng 3,2m có thể đậu xe ở bên ngoài. Phía trong mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 10m bố trí 1 phòng khách rộng từ sảnh chính đi vào, cầu thang có giếng trời rộng 3m và không gian phía sau thiết kế 1 phòng ngủ master và 1 phòng bếp ăn thông thoáng ở giữa sàn trệt có tiểu cảnh kết nối với giếng trời đầy đủ ánh sáng tự nhiên

ban ve thiet ke biet thu pho 3 tang o daklak

Bản vẽ tầng trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 10×20

Mặt bằng lầu 1 chính là không gian sinh hoạt chính cho gia đình, mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng lệch 10m có sân thượng rộng phía trước còn phòng thờ view ra mặt tiền biệt thự phố 10m ngang. Ngoài ra bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp 10×20 ở tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ master có wc khép kín, 1 phòng ngủ thường và 1 phòng đọc sách thư viện làm việc riêng cho chủ nhà và 1 phòng vệ sinh chung xung quang thông thoáng tích hợp thêm không gian xanh ở sân thượng và ban công

ban ve nha biet thu pho 3 tang mat tien 10m

Mặt bằng kích thước tầng trệt mẫu biệt thự phố 3 tầng 1 mặt tiền ngang 10m sâu 20

Riêng mặt bằng tầng 3 tức là tầng tum phía sau có 1 phòng giặt , sân phơi kết hợp với trồng rau xanh và để các chậu hoa Lan hồ điệp theo yêu cầu của chủ nhà. Phía trước tầng lầu 2 có 1 cửa bên hông biệt thự 3 tầng đẹp này vừa giúp cho không gian thoáng mát và có thể đi ra ngoài ngắm cảnh đèn phố về đêm lãng mạn bay bổng tùy theo ý thích. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 10×20 còn bố trí thêm 1 phòng ngủ nữa tùy theo mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà lựa chọn cho phù hợp.

ban ve biet thu ho 3 tang hien dai 10x20

Mặt bằng lầu 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 mặt tiền ngang 10m

Do vấn đề bản quyền thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m này đang trong quá trình thi công hoàn thiện nên chúng tôi bảo mật thông tin cho chủ nhà và chỉ giới thiệu phối cảnh, mặt bằng biệt thự phố 3 tầng hiện đại 10×20 cho bà con tham khảo nhằm áp dụng vào khu đất tương ứng cho gia đình mình.

Xét về kiến trúc thì mẫu biệt thự phố 3 tầng chữ L đẹp 200m2 có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống Á Đông Việt Nam và dung hòa với nét biệt thự hiện đại phong cách châu âu nhằm phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta vừa không bị lỗi thời với kiến trúc lệch tầng hiện đại thông thoáng không gian bên trong bố trí linh hoạt tiện nghi.

Như vậy công ty cổ phần thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi vừa gửi đến quý vị và các bạn bài viết mô tả sơ bộ mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp 10×20 1 mặt tiền hiện đại kiến trúc 3 tầng lệch có giếng trời thông thoáng để các bạn tìm hiểu thêm về phương án kiến trúc nhà biệt thự đẹp. Mọi thông tin chi tiết thêm về bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 10×20 trên vui lòng liên hệ 0923 231 231 gặp KTS Dũng người trực tiếp thiết kế ngôi nhà xinh này để được biết rõ hơn. Cám ơn chủ nhà và các khách hàng đã tin tưởng giao ” quyền làm đẹp” cho công ty xây dựng chúng tôi. Rất cám ơn và trân trọng tình cảm đẹp ấy. Thân ái.!