Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp sau thiết kế theo hướng Tây Nam với diện tích xây dựng mỗi sàn 80m2 kinh phí rơi vào khoảng 800 triệu nếu tính thêm chi phí phát sinh khoảng 850 triệu áp dụng cho nhân công ở địa phương. Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng ở quê kiểu đơn giản do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật khai triển chỉnh chu công ty xây dựng Kiến An Gia chúng tôi giới thiệu thêm trong chuyên mục 3D để quý vị tham khảo

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3331

Thực trạng lô đất mà anh Hải muốn xây dựng một thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái mini diện tích 100m2 có kích thước rộng 10m chiều dài 17m là một lô đất mặt phố đẹp khu dân cư mới, hiện đại, với yêu cầu thiết kế chung có mái thái kiến trúc nhà đẹp tối đa 4 tầng lầu. Kinh phí đầu tư dự kiến gia đình anh có thể bố trí trong khoảng trên dưới 800 tiệu đồng, kiến trúc sư nếu thiết kế được mái thái lợp ngói thì càng tốt, nếu không có thể sử dụng mái tôn giả ngói trần chống nóng. Từ lúc nhận được yêu cầu trao đổi thực hiện hoàn thành bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hình chữ l 8×12 để bàn giao cho vợ chồng anh Hải là 20 ngày, lúc anh bắt đầu trao đổi với chúng tôi về mẫu nhà 2 tầng đơn giản 8m đẹp là đầu tháng 2 sau kỳ nghỉ tết nguyên đán.

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3332

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản có kích thước xây dựng 8×12, để 2 bên hành lang lối đi 1m, sân trước sau lớn hơn bao tròn thành 1 lối đi khép kín. Mặt bằng xây dựng hình chữ L, chia thành 2 phần đều nhau 4m, theo thiết kế tiền sanh thì phần bên tay trái tạo thành 1 phòng rộng, bên phải diện tích 4×12 chia thành 2 phần có kích thước 5.5m và 6.5m từ 3 phần này đặt vào trong các phòng. Tầng trệt, phần thứ nhất sau tiền sảnh đặt phòng khách rộng 22m2, khu vực bên tay phải phần diện tích trước 6.5 đặt phòng bếp + bàn ăn, và một wc phòng tắm dùng chung nằm ở sát kết nối với phần sau, thiết kế cửa phụ phía bên tiền sảnh đi vào đây. Phần sau 5.5m diện tích tương tự bên cạnh đặt vào trong đó cầu thang lên tầng, và 1 phòng ngủ cho bố mẹ anh Hải.

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3335ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3336

Yêu cầu đưa ra thêm cho mẫu nhà mái thái đẹp là phải thiết kế phải đảm bảo có được một khoảng không gian thoáng mát nhất định bao quanh phần xây dựng, cửa sổ lấy sáng cho mỗi phòng. Công năng sử dụng trung bình cho tất cả các phòng, phòng ngủ không cần thiết kế master, nhưng đầy đủ tiện nghi cơ bản như hệ thống giải trí và bàn làm việc cùng trang điểm cho phòng của anh chị và con, trong 3 phòng ngủ thiết kế một phòng ngủ phải đặt dưới trệt để bố mẹ anh Hải sử dụng. Sử dụng phối hợp giữa hiện địa và cổ điển, đơn giản, có chút gì đó bình lặng không quá phố trương ra bên ngoài, yêu thích và hợp với màu đỏ nên anh Hải có yêu cầu chúng tôi cho lợp mái thái màu đỏ, cửa sổ và cửa chính ra vào thiết kế gỗ nhiều hơn sơn màu nâu đỏ đậm, diện tích kính được làm nhỏ đi nhất là ở các cửa ra vào, diện tích gỗ lớn nên kinh phí có lớn hơn một chút ít, hợp với tông màu chung mái thái đỏ.

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3333ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-dep-3334

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp là một trong những mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản mái lợp tôn giá rẻ giải pháp trần thạch cao chóng nóng cho gia đình 2 vợ chồng và 2 con sinh sống thoải mái mà chi phí cũng vừa phải. Nếu quý vị có khu đất tương đương ngang 7m trở lên và dài sâu khoảng 16m như vậy cũng có thể xây theo mẫu nhà 2 tầng đơn giản thế này được. Thân ái !