Mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp thiết kế theo phong cách biệt thự mini 2 tầng kiểu châu âu mái đua đổ bằng dán ngói Nhật Nakamura nên kinh phí vượt trội hơn khoảng 1,5 tỷ diện tích sàn xây dựng 284m2 tính cả mái. Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói kiểu châu âu cực đẹp do công ty thiết kế nhà đẹp mới của chi nhánh ở TP HCM thiết kế cho gia đình anh Thự Tây Ninh với xu hướng mới hiện đại châu âu kết hợp với phong cách mái thái Á Đông rất phù hợp với điều kiện ở mọi vùng miền nước ta. Chuyên mục thư viện nhà đẹp 3D chúng tôi post lên để quý độc giả tham khảo phương án kiến trúc và mặt bằng thích ứng cho những lô đất 2 mặt tiền ở nông thôn xây nhà cho mình.

mau nha biet thu mini chu l 2 tang dep phong cach chau au mai thai lop ngoi 2017 3233

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói diện tích khoảng 100m2 được xây dựng tại tỉnh Tây Ninh, chủ đầu tư anh Lê Anh Thự. Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản anh Thự cần một thiết kế biệt thự mini đủ công năng cho gia đình 7 thành viên, với mức kinh phí đầu tư xây dựng trong khoảng 1.5 tỷ đồng, trên lô đất rộng 15x16m. Khu đất cực đẹp 2 mặt tiền gần như bằng nhau chênh lệch chỉ có 1m, nhận thấy ngay được phần mái thái đỏ tươi truyền thống từ xa, khung cửa sổ màu đỏ đậm nổi bật, trong suốt thiết kế kính như vô hình đem thiên nhiên cảnh vật bên ngoài gần nhất có thể không gian phòng ở trong.

Mẫu nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp có diện tích xây dựng mỗi tầng 100m2 đủ để đặt vào trong công năng 4 phòng ngủ nên kiến trúc xây dựng chỉ có 2 tầng lầu, không có sân thượng tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn, nếu như công năng tương tự lên 3 tầng lầu các phòng rộng hơn, có thể thêm phòng và sân thượng như giá thành sẽ không phải là 1.5 tỷ đồng nữa. Bố trí không gian biệt thự 2 tầng mái thái tầng trệt có phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và 2 wc phòng tắm, trong đó 1 dùng riêng phòng ngủ và 1 dùng chung, tối ưu diện tích các phòng đều xoay quanh 4 mặt lấy sáng, ngoài 2 cửa ra vào mặt tiền có thêm cửa phụ từ sân sau vị trí phòng bếp.

mau nha biet thu mini chu l 2 tang dep phong cach chau au mai thai lop ngoi 2017 3221mau nha biet thu mini chu l 2 tang dep phong cach chau au mai thai lop ngoi 2017 2439

Kết cấu chia phòng trên tầng 2 không hề khác biệt với tầng trệt biệt thự mini 2 tầng mái thái sảnh cầu thang ở giữa, bên trái cầu thang là phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, bên phải là một phòng ngủ thường, phía trước sảnh là một phòng ngủ thường khách, vị trí phòng ăn thay thế bằng phòng thờ, và wc dùng chung nằm ở giữa ngay sảnh tiện lợi. Tuy phần mái thái che tiền sảnh biệt thự mini 2 tầng mái thái 100m2 có hơi cao che mất một phần nhỏ ban công, nhưng chỉ là lan can, lí do tại sao lại là một lan can xây gạch giúp che lấp phần mái phụ không để ảnh hưởng tới phía trong, nếu như lan can kính hay thép thì phần đỉnh mái sẽ rất thô do bị cắt bớt 1/2 diện tích.

mau nha biet thu mini chu l 2 tang dep phong cach chau au mai thai lop ngoi 2017

Toàn bộ ngoại thất mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 100m2 bên ngoài sơn màu trắng ngà trên tiền sảnh cũng được lựa chọn gạch men màu sắc phù hợp, nhấn mạnh 2 cột trụ giả ở tiền sảnh và một vòng bao quanh trên cùng thân tường tầng 2 phân chia mái thái và tường. Thiết kế mái đổ bằng dán ngói nên rất gọn gàng thành một khối hộp kín không tách biệt như cách sử dụng mái lợp ngói trên dui mè gỗ. Sân vườn ở ngoài không quá lớn nhưng đủ sử dụng trên lô đất mặt phố, tiền sảnh tuy lớn nhưng vẫn đủ kích thước cho nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu có thể để được ô tô từ 2 đến 3 chiếc. Cổng ra vào giống như một chiếc phễu lớn lui vào trong tuy tốn một phần đất nhưng lại giúp xe ra vào dễ hơn rất nhiều, cửa khung thép tuy có hoa văn cầu kỳ nhưng lại thoáng, ở mặt tiền phụ có thêm cửa nhỏ dành cho lối đi bộ hay di chuyển xe máy ra vào.

Nếu quý vị có khu đất tương đương và ưa thích mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói phong cách châu âu hình chữ L mái ngói 4 phòng ngủ kinh phí dao động khoảng 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ ở trong tỉnh Đắc Lắc hay khu vực lân cận vui lòng liên hệ KTS Dũng số điện thoại 0923 231 231 để được tư vấn thiết kế xây nhà biệt thự đẹp cho gia đình mình với chi phí vừa phải hợp lý. Thân ái!