Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại quy mô 1 trệt 1 lững 1 lầu 1 sân thượng mặt tiền 4.8m thiết kế theo kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại tích hợp có giếng trời thông thoáng. Diện tích xây dựng mẫu nhà ống đẹp giá rẻ khoảng 900 triệu diện tích sàn 200m2 tổng thể do công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chi nhánh Đồng Nai vừa lên phương án kiến trúc cho gia đình chị Nga Biên Hòa. Mời quý vị cùng tham khảo trong chuyên mục thư viện 3D như sau

mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong

Vợ chồng chị Nga có 2 người con một trai một gái nên công năng sử dụng nhà ống chỉ cần 3 phòng ngủ là được, thiết kế cho phòng con gái ở gần anh chị vì bé vẫn còn nhỏ tuổi tiện cho việc chăm sóc. Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 50m2 có chiều rộng lô đất 4.8m chiều sâu vào trong 13.6m ngắn diện tích sàn 65m2 nằm trên mặt phố khá hiện đại, diện tích như vậy ở các lô đất mặt phố có thể coi là rất đẹp, công năng sử dụng không yêu cầu quá lớn nhất là không gian phòng, không cần thiết kế gara để xe nhưng chị Yêu cầu có sân trước sau thoáng mát, đẹp hơn và một phần nào đó an toàn hơn với 2 lớp cổng cửa, phía sau có sân vườn nhỏ làm vị trí cửa phụ thoát nát khi có hỏa hoạn thiên tai cần thiết, đây gần như là một yếu tố bắt buộc với những mẫu nhà ống thiết kế đầy đủ từ khi lên phương án giúp giảm thiểu các tại nạn xấu xảy ra, điều đáng tiêc, nhất là trên một mẫu nhà ống chỉ có cửa mặt tiền duy nhất ở trước mà thôi. Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp có kích thước xây dựng chính xác 4.8×10.68 diện tích 50m2 để sân trước và sân sau nhỏ không gian riêng lấy sáng, không phụ thuộc vào yếu tốt bên ngoài.

mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 2422mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 1232

Yêu cầu thoáng mát không chỉ ở 2 sân vườn trước sau của mẫu ống nhà lệch tầng hiện đại 4.5×10 Đồng Nai mà còn ở ngay trong việc bố trí sắp xếp không gian các tầng, khi cầu thang được đặt vào giữa chịu trách nhiệm kết nối các phần, cầu thang rộng tích hợp thêm giếng trời ở giữa đưa sáng vào trong trao đổi khi, đơn giản nhưng hiệu quả cao, có thêm sảnh tầng thoáng mát ở giữa, phù hợp các thiết kế có diện tích sàn lớn, không bố trí nhiều công năng, khi đó cầu thang không bị cắt giảm diện tích. Mặt bằng tầng trệt đặt vào trong 1 phòng khách rộng phía trước 20m2, sau là phòng bếp + bàn ăn, có kho chứa đồ nhỏ và wc dùng chung, sân sau thiết kế mở đặt sàn rửa và tiểu cảnh nhỏ. Thiết kế lửng đơn giản nhỏ, tạo ra khoảng thông tầng lớn phía trước, đặt phòng thờ kết hợp phòng tiếp khách thứ 2, nếu các bạn cần gara để xe, có thể biến đổi đưa phòng khách chính lên khu vực này.

mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 26477mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 2321

Tầng thứ 2 của mẫu nhà phố hiện đại lệch tầng thông thoáng phía trước cầu thang phòng lớn làm phòng ngủ master cho vợ chồng chị Loan, phía sau phòng ngủ nhỏ cho con gái, 2 phòng đều có wc phòng tắm riêng, sau này con gái lớn sẽ phù hợp hơn cho việc sử dụng, sảnh tầng đi lên thiết kế phòng sinh hoạt chung. Con trai sử dụng phòng ngủ trên tầng 3 mẫu thiết kế nhà lệch đẹp đơn giản không có wc riêng, mà là 1 wc chung cho cả tầng, sảnh cầu thang kết hợp đặt máy giặt, cảnh phòng ngủ tạo ra một sân phơi, phía trước 20m2 làm sân thượng.

mau nha ong gia re dep 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong 2244

Bắt đầu từ phần cổng tường rào thiết kế khung cổng lớn toàn bộ diện tích, do sân không quá lớn nên cổng làm thoáng đưa sáng vào trong, trên cổng có bồn hoa cây xanh, tiền sảnh ốp đá trang trí sang trọng, lấy tầng 2 là nơi thể hiện vẻ đẹp chính kết hợp giữa ốp tường gạch trang trí, sơn màu xám nhạt, khung thông gió, cửa sổ , ban công chậu hoa cây xanh với một phần gian khung thép hơi khác lạ làm giá đặt chậu cây xanh phía trên. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng 50m2 diện tích lầu chiếm toàn bộ những gì đặc trưng nét đẹp hiện đại, sân thượng phía trên có khung gắn kết đơn giản không mái che, gần mặt tiền làm bồn hoa và trộng cây xanh bóng mát lớn một chút che nắng chống nóng tự nhiên như một thiết kế mà trước đây không lâu chúng tôi mới giới thiệu cho các bạn, phương án nhà ống mặt tiền phố chống nóng tự nhiên. Nhìn từ phía ngoài vào trong 2 phần nổi bật nhất không phải là các mảng tương ốp đá hay sơn màu trắng mà chính những cây xanh mảng xanh của mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 4,8×10,5 và hệ thống cửa kính tấm kính cường lực lớn trên mặt tiền.

Nếu quý vị có khu đất tương đương rộng 50m2 ngang 4 đến 5m chiều sâu khoảng 12m tại Buôn Mê Thuột có nhu cầu thiết kế xây nhà trọn gói kinh phí khoảng 800 triệu đến 1 tỷ như trên có thể liên hệ 0923 231 231 để được tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói tại Đắc Lắc hiện nay.