Không phải ai cũng có những khu đất rộng để xây nhà phố hiện đại có không gian rộng thoáng mặt tiền nhà độc đáo và thoải mái phô diễn tối ưu không gian. Sở hữu một khu đất rộng ngang 4m dài sâu 7,5m hai bên nhà phố hàng xóm đã xây cao rất hẹp và nóng bức gia đình anh Sáng mong muốn thiết kế một mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 30m2 5 tầng sao cho thông thoáng. Giải pháp thiết kế nhà phố đẹp diện tích nhỏ hẹp sau giúp quý vị tham khảo về cách thiết kế không gian kiến trúc nếu như có mảnh đất tương đương.

thiet ke nha ong 4 tang 30m2

Mẫu nhà ống hiện đại diện tích nhỏ 30m2 chúng tôi giới thiệu đến bà con hôm nay có chiều rộng mặt tiền 4 mét và chiều sâu 7.6 mét. Đây là 1 diện tích tuy nhỏ nhưng rất đáng giá vì toạ lạc tại quận phồn hoa nhất của thành phố mang tên Bác. Chính vì vậy anh Sáng đã không ngại chi ra hơn 700 triệu để xây dựng 1 ngôi nhà khang trang với quy mô 4 lầu làm nơi sum họp gia đình và để lấy chỗ nghỉ ngơi tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc và học tập mệt nhọc của cả gia đình. Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 không phải vì nhỏ mà làm thí làm đại, nhưng càng nhỏ càng phải quan tâm thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết, từng góc cạnh sao cho tối ưu và công năng sử dụng ở mức cao nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

thiet ke nha ong 4 tang 30m2 2222thiet ke nha ong 4 tang 30m2 2224

Mặt bằng trệt và lầu 1 nhà ống hiện đại diện tích nhỏ 30m2

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 được thiết kế ngoại thất cũng khá bắt mắt và hiện đại sang trọng. Tầng 1 được quan tâm thiết kế phần mặt tiền sang trọng nhất với phần tường được ốp đá sang trọng. Phần cửa trước được làm rộng bằng kính cường lực giúp cho nội thất bên trong thu nhận được nhiều ánh sáng và đối lưu không khí được tốt hơn. Mặt tiền những tầng trên cũng được thiết kế khá bắt mắt với kiến trúc nhà lầu hiện đại với ban công, lan can, tiểu cảnh và lam che nắng. Tuy diện tích nhỏ nhưng vốn tính yêu sự thanh cảnh và thích thông thoáng nên anh Sáng yêu cầu thiết kế mỗi tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 30m2 đều có ban công mát mẻ làm nơi thư giãn ngoài trời và giải trí hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng hay ngắm dòng người qua lại từ ban công mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 30m2 vào mỗi buối tối cũng rất thú vị.

thiet-ke-nha-pho-dep-30m2thiet ke nha ong 4 tang 30m2 2223thiet ke nha ong 4 tang 30m2 2226

Mẫu thiết kế nhà 30m2 4 tầng được sơn màu xám và màu trắng thanh thoát. Hệ thống lam che nắng và mái hiên cùng những song trang trí làm chỗ leo cho tiểu cảnh cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và ưa nhìn cho mặt tiền nhà ống lệch tầng hiện đại 4m. Bà con thấy mẫu nhà nhỏ hẹp thì thường có 1 thắc mắc chung là xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền. Nhưng giá cả và kinh phí cũng được tính theo giá bình quân trên thị trường. Phụ thuộc vào khu vực xây dựng, giá cả vật tư vào thời điểm đó và chủng loại vật tư sử dụng cho mẫu nhà là tốt hay trung bình. Tuy nhiên nếu bà con muốn biết xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền thì chúng tôi cũng xin thông tin đến bà con được rõ. Chi phí cho mẫu nhà của anh Sáng ở đây vào khoảng 700 triệu đồng. Với mức chi phí đó, bà con sẽ có 1 ngôi nhã 4 tầng khang trang với 3 phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 thể hiện rõ nét sự bố trí các phòng chức năng và công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 4m này. Tầng 1 của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 được bố trí phòng khách và phòng ăn với khu bếp. Ngoài ra còn có 1 phòng vệ sinh gọn gàng tiện lợi. Các tầng còn lại của mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 đều được bố trí 1 phòng ngủ. Mỗi tầng đều có ban công công phía ngoài giúp nội thất nhà đẹp được thông thoáng và là nơi giản trí lý tưởng cho các thành viên trong nhà. Nhất là đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như vậy.

Nếu quý vị có mảnh đất khiêm tốn về diện tích như trên hay những khu đất tương đương vui lòng liên hệ 0923 231 231 để KTS công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi tư vấn phương án cũng như dự toán xây nhà ống hiện đại thông thoáng mà đẹp hiện nay.