Công ty thiết kế và xây dựng nhà đẹp Kiến An Gia mến chào quý vị và các bạn. Những mẫu biệt thự đẹp hay những căn nhà lô phố với diện tích chật hẹp giếng trời đã trở thành một thiết kế được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ và nhiều công năng tích hợp, thiết kế xây dựng nhà lấy ánh sáng và gió tự nhiên là hai yếu tố làm nên sự ưa chuộng của khách hàng cho lối thiết kế độc đáo này.

tac pham kien truc

Giếng trời trong mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp chính là một không gian đặc biệt do đó bạn không nên đặt nặng vấn đề trang trí trong khi xây dựng nhà trọn gói do âm thanh truyền đi trong giếng trời rất to và rõ nên có thể vô tình làm mất đi sự riêng tư của các thành viên trong nhà vì thế gia chủ nên căn nhắc về thiết kế bề mặt cho giếng trời không quá trơn và nên bổ sung những vật liệu có bề mặt sần sùi giúp tiêu âm và giảm cường độ sáng làm cho không gian trở nên thân thiện hơn với mọi người trong gia đình.

tu van thiet ke nha pho dep thong thoang

Ngoài ra hệ thống thoát nước ở đáy giếng phải tốt để những ngày mưa nước không bắn vào nhà, hệ thống cầu thang, hành lang cửa sổ hướng ra giếng phải được thiết kế chắc chắn nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho các mẫu nhà phố hiện đại. Hơn nữa trong vài năm trở lại đây thiết kế giếng trời cho các kiến trúc thiết kế nhà phố được coi như giải pháp mang tính tối ưu cho những ngôi nhà phố có diện tích eo hẹp vẫn lấy được ánh sáng và gió tự nhiên làm tăng giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà.

nha pho hien dai 3 tang co gieng troi

Thiết kế giếng trời đang mở ra một tầm nhìn mới trong lĩnh vực xây nhà phố đẹp trọn gói giá rẻ tại Đắc Lắc giúp người xây nhà tận hưởng được những giá trị thật sự từ thiên nhiên đem lại một cuộc sống trong lành và tươi đẹp. Công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu sáng tạo sẽ tư vấn thiết kế nhà xây bằng gạch trần cũng như lấy giấy phép xây nhà miễn phí cho bạn, ngoài ra với gói bảo hành dài hạn từ công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của ngôi nhà mình.