Căn hộ nhỏ vừa cá tính vừa ấm áp . Chìa khóa mang đến vẻ đẹp của căn nhà nằm ở hệ thống đèn màu linh hoạt.

a1 
Sơ đồ căn hộ nhỏ ấm áp và cá tính

a2 
Lối vào nhà tuy nhỏ nhưng được tận dụng một cách tối đa để treo đồ, đặt kệ đồ

Tất cả các không gian trong căn hộ đều được thiết kế bố trí trong một phòng lớn. Kiến trúc sư sử dụng màu sắc làm tông màu chủ đạo cho căn nhà là màu trắng, giúp căn hộ sáng và rộng hơn.

a3 

Nhờ được bố trí khoa học nên không gian nghỉ ngơi, bếp nấu, bàn ăn đều rất gọn gàng và tiện dụng. Kiến trúc sư cũng dùng nhiều kệ âm tường làm tăng không gian lưu trữ cho căn hộ. Các kệ này cũng được tận dụng để bày đồ trang trí, giúp căn hộ thêm đẹp mắt.

a4 
Kiến trúc sư thiết kế bố trí bàn ăn gần cửa sổ để không gian này tận dụng ánh sáng,căn nhà cũng tạo dấu ấn của bản thân bằng những bức tranh và bút tích của chính mình.

Để tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn hộ, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống đèn nhiều màu sắc để tô điểm cho căn hộ. Chỉ cần bật hệ thống đèn lên, không gian căn hộ đã trở nên quyến rũ tức thì. Ngoài ra, cách sử dụng hệ thống đèn còn tạo ra không gian thật lãng mạn cho cặp vợ chồng trẻ.

a5 
Căn hộ nhỏ trở nên lộng lẫy với hệ thống đèn màu thông minh

a6 
Không gian vừa ấm áp vừa cá tính với sự biển đối của màu sắc

Kiến trúc sư bố trí phòng chứa quần áo và thay đồ được ngay thẳng cửa ra vào. Nơi này được thiết kế nhiều kệ mở với thanh treo, hộp đồ giúp lưu trữ đồ cơ động và gọn gàng.

a7 
Phía nhìn thẳng cửa ra vào là không gian phòng thay đồ

a8 
Phòng thay đồ với nhiều kệ lớn để chứa đồ

Kiến trúc sư sử dụng những viên gạch nhỏ nhiều màu sắc để trang hoàng cho phòng tắm nhỏ. Những món nội thất hiện đại kết hợp cùng màu trầm cổ điển của gạch khiến không gian thêm độc đáo và ấn tượng.

a9 
Nội thất hiện đại trong phòng tắm nhỏ

a10 
Phòng tắm sử dụng nhiều thanh treo, kệ mở để tăng không gian lưu trữ

Căn hộ đơn giản nhưng tiện nghi này chính là mơ ước của rất nhiều cặp đôi trẻ khi đi tìm một hình mẫu tổ ấm lý tưởng cho chính mình.