Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế dành cho gia đình ít người có 2 đến 3 thành viên như bố mẹ và em trai ở quê yêu cầu chỉ cần 2 phòng ngủ các phòng còn lại rộng rãi sinh hoạt, bếp và bàn ăn thiết kế ngoài phía sau cho thoáng chứ không để trong nhà mà chủ yếu là dành cho không gian sinh hoạt nhưng phải có 1 phòng vệ sinh trong cho tiện đêm hôm người già vệ sinh tiện ích. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhỏ xinh có diện tích xây dựng 120m2 và có thêm 1 thư phòng thư viện đọc sách đầy đủ ánh sáng tự nhiên

mau nha dep 1 tang mai thai 2 3 phong ngu 120m2 4

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn mái thái

Phương án thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ 120m2 mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn cho vợ chồng anh Tư là một trong những thiết kế được yêu thích hiện nay, có diện tích xây dựng 11x15m, không gian mặt bằng 120m2 đặt công năng sử dụng 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, phòng thờ lớn thiết kế theo lối truyền thống, phòng khách rộng thoáng mát, có một vệ sinh chung. Phong cách thiết kế đậm chất nhà vườn nông thôn 1 tầng vẻ đẹp quê hương gần gũi chia thành các phần thiết kế công trình phụ nhà bếp + bàn ăn phía ngoài, gara để xe ô tô và xe máy bảo quản được xe ở điều kiện tốt nhất tích hợp chung làm kho chứa đồ cho gia đình tại nông thôn thường hoạt động trong linh vực nông nghiệp với nhiều công cụ hỗ trợ, có thể là nơi lưu trữ thóc lúa các sản phẩm nông nghiệp mà gia đình làm ra.

mau nha dep 1 tang mai thai 2 3 phong ngu 120m2

Hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 hiện đạ mái thái chữ A giúp mái có chiều cao lớn đảm bảo khả năng chống nóng, sử dụng thu hồi để trang trí thiết kế thêm, không giống như các thiết kế mái thái vuông, mái thái chữ A sẽ tạo ra các đầu hồi, mái thái sẽ nghiên về 2 bên chứ không phải cả 4 hướng đều được dán ngói như mái thái vuông. Anh Tư chọn lựa phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp dán ngói đổ mái bằng cho chất lượng thi công và vẻ đẹp hoàn thiện nhất, mái thái đua rộng ra phía trước mặt tiền và các mặt bao quanh, tại mặt tiền chiều dài đua lớn KTS bố trí thêm các Conson chịu lực vừa trang trí vừa giúp phần mái thái đua được vững trắc không cong vênh. Là một thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng nên không gian sân vườn rất được chú trọng, riêng phần sân KTS công ty tạo sân lớn ốp gạch đỏ Hạ Long một loại gạch nhám không trơn trượt, bao quanh sân cả phần chân tường thiết kế nhà trệt mái thái 120m2 và tiếp xúc vườn tạo ra bồn hoa cây xanh nhỏ cùng các cây xanh lớn trang trí cho sân vườn rộng, đặt thêm tiểu cảnh xích đu trên sân vừa là nơi vui chơi cho các thành viên, tạo không gian lãng mạn cho vợ chồng anh Tư gắn kết tình cảm vợ chồng gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ 120m2

Theo lựa chọn vợ chồng anh Tư thiết kế sử dụng cửa gỗ lim, đây là một trong những loại cửa gỗ được yêu thích hiện nay cho biệt thự hoặc nhà vườn đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ cấp 4 nông thôn, tạo ra màu cánh gián khi được sơn bóng rất sang trọng, giá thành hợp lý chất lượng cao, gỗ lim nhập khẩu nên giá thành giảm bớt so với gỗ lim tự nhiên nước ta đang rất khan hiếm. Ngoại thất mẫu nhà đẹp 1 tầng 2 ngủ lấy màu sơn trắng làm chủ đạo gam màu chính, kết hợp chân tường nền móng nâng cao ốp gạch đá trang trí ngoại thất, mái ngói dán ngói phong cách châu dâu ngói xanh đen.

mau nha dep 1 tang mai thai 2 3 phong ngu 120m2 3

Thiết kế mặt bằng tầng 120m2 mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp mái thái chúng tôi phân chia theo chiều ngang thành 2 phần và chiều dọc thành 3 phần đặt vào công năng sử dụng 4 6 phòng lớn. Theo mặt tiền chính 2 phòng đầu tiên liên thông chung không gian với nhau cũng là 2 phòng qua trọng nhất trong mẫu nhà cấp 4 mái thái, phòng khách bên phải rộng 22m2 sau tiền sảnh, phòng thờ cùng với thiết kế đặt sập gỗ phía bên trộng 21m2, 2 phòng này liên thông hỗ trợ diện tích cho nhau.

mau nha cap 4 hien dai san vuon dep nong thon 3

Tiếp theo không gian nhà cấp 4 hiện đại chữ L đặt 2 phòng, gồm sảnh tầng vị trí mặt tiền phụ đi vào thiết kế làm nơi kết nối các phòng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng phòng thứ 2 là phòng làm việc theo yêu cầu thiết kế xây dựng đây là phòng dành cho vợ chồng anh Tư làm việc rộng 14m2. Thiết kế tiếp theo đặt 3 phòng gồm 1 phòng ngủ nhỏ 18.5m2 cho con anh Tư sử dụng có bàn học tập giá sách, phòng ngủ thứ 2 rộng 20m2 cho vợ chồng anh Tư, ở giữa 2 phòng ngủ là phòng vệ sinh chung cho toàn bộ mặt bằng tầng.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ nhỏ xinh xắn có kiểu dáng gần giống với các mẫu nhà cấp 4 chữ L bên hướng Đông tay phải thiết kế bồn hoa xanh nhằm tăng tính thân thiện gần gũi với thiên nhiên môi trường cho ngôi nhà. Kinh phí xây mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2 khoảng 500 triệu và là một trong những mẫu nhà cấp 4 nông thôn được yêu thích nhất hiện nay.