Dưới đây là những mẫu nội thất phòng ngủ được thiết kế với sắc tím trẻ trung tím của thời đại mới , bạn hãy tham khảo bộ sưu tập phòng ngủ với gam màu tím của chúng tôi:

b1

 

 Màu tím mang ý nghĩa thủy chung trong tình yêu, tượng trưng cho hạnh phúc bền lâu của hai người. Vì vậy, việctrang trí phòng ngủ màu tím cũng ảnh hưởng đến tâm lý rất lớn, giường ngủ được kê ngay trung tâm hoặc gần trung tâm phòng ngủ và phía trên là ảnh cưới của đôi vợ chồng. Với cách gây ấn tượng bằng một hoặc hai chi tiết, căn phòng sẽ trở nên bắt mắt và là không gian lý tưởng của điểm nhấn đen giữa không gian tím .

b2

 

Giường ngủ đôi cho bé có thiết kế đơn giản, đầu giường kê sát tường tạo sự hợp lý,thiết kế giường  tiện dụng và đa chức năng, vừa hiện đại lại năng động.

b3

 

 

Giường ngủ với sắc tím nhạt trẻ trung đưa bạn đến thế giới thượng lưu , cách thiết kế bố trí hai đèn ngủ sắc tím đậm hơn là điểm nhấn thông minh cho toàn căn phòng .

b4

Không gian sống của bạn sẽ tràn ngập sắc tím với cách phối hợp tinh tế trong cách trang trí phòng ngủ màu tím ấn tượng nhất, màu tím phối cùng kim sa mang vẻ sang trọng tới cho căn phòng của bạn

 

 

b5

 

Đối với gian phòng hẹp, việc bố trí đồ nội thất và chọn màu sắc để trang trí phòng ngủ màu tím trông rộng hơn không phải là vấn đề. Màu tím nhạt của khoai môn hoàn toàn thích hợp cho gian phòng hẹp vì nó làm không gian như cao ráo, rộng thoáng hơn. Thêm nữa, tận dụng hết không gian hai bên vách tường để thiết kế tủ và kệ là cách bày trí thông minh và khéo léo. Ở giữa là chiếc giường ngủ màu tím cùng tông với thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng tiện sử dụng. Mẹo khác cho căn phòng hẹp là thiết kế cửa sổ lớn để ánh sáng lan khắp phòng giúp tạo hiệu ứng mở rộng không gian.

 

b7

 

Phòng ngủ sử dụng sắc tím cho nền tường để tạo ấn tượng. Chẳng hạn màu tường sử dụng tông tím  kết hợp chiếc giường ngủ gỗ sơn màu đen tạo điểm nhấn. Thảm trải nền màu tím cũng là ý tưởng tuyệt vời.

b8

 

Trong cách trang trí phòng ngủ màu tím việc kết hợp với ánh sáng đèn nhẹ nhàng cùng pha vào không gian màu trắng  sẽ giúp cho căn phòng tăng thêm không khí lãng mạn.

 

b10

Vẻ ấn tượng rất đặc biệt, vừa lãng mạn vừa tinh tế lại rất độc đáo và khác lạ.

c1

 

 

Sắc tím nhẹ nhàng của tulip, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà… đều được “tận dụng” để trang trí cho căn phòng ngủ thêm lãng mạn và mộng mơ. Từ những loài hoa gần gũi và được yêu thích trong tự nhiên, trong thời trang cũng như kiến trúc đều lấy màu tím làm gam màu khơi nguồn sáng tạo.

c2

 

Sử dụng hình khối trong thiết kế nội thất  màu tím tạo lên một không gian lãng mạn mà cá tính.