Với phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp mang kiến trúc xanh thân thiện cùng với tone màu trắng sáng thanh thoát. Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m chiều ngang hẹp sau là một trong những kiến trúc nhà phố hiện đại thông thoáng. Chuyên mục thư viện nhà đẹp 3D chúng tôi post lên để anh chị em có mảnh đất tương đương xây nhà phố cho mình.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m thông thoáng đơn giản

Kích thước lô đất của mẫu nhà lô phố đẹp chỉ 3.5×12.5m phương án thiết kế xây dựng được đưa ra 3.5x12m để o.5m phía sau làm khoảng chống lấy sáng thông gió cho các phòng sau cầu thang. Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng phong cách hiện đại, sơn màu trắng, kết hợp khung thép đen, các cửa ra vào cửa sổ kính cường lực khung đen, riêng dưới tầng trệt cửa chính ra vào thiết kế cửa cuốn đảm bảo an toàn.

mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng mặt tiền 3,5m chị Quyên ở Hà Nội thiết kế đơn giản, tạo ra các bồn hoa cây xanh nhỏ, cùng khung thép treo hoa sau này sử dụng trang trí cho mặt tiền mỗi tầng tiết kiệm và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây cũng là phương án thiết kế trang trí đang được yêu thích hiện nay, có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn cây, mọi lứa tuổi người già hay người trẻ đều yêu thich, như không gian vườn trên cao mát mẻ, các thành vien chăm sóc mỗi ngày như thú vui giải trí sau giờ làm việc lao đọng mệt nhọc. Hình dáng mặt tiền tạo ra hình dáng như một chữ S từ các khung tường ban công vươn ra trước tăng diện tích sử dụng, màu trắng tổng thể nên phần khung này không nổi bật hẳn lên mà ẩn mình cùng mặt tiền thiết kế.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m 4 phòng ngủ có phòng dạy học

Trên diện tích sàn 225m2 nhà phố 5 tầng đẹp đưa vào công năng sử dụng, 4 phòng ngủ, 1 khu vực để xe, phòng học riêng, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn, phòng giặt sân phơi, sân thượng. Chiều dài xây dựng 12m chúng tôi phân chia ra thành 3 phần, phía trước là một phòng lớn, ở giữa diện tích nhỏ làm cầu thang và phòng vệ sinh dùng chung, phần sau tạo ra một phòng diện tích nhỏ. Tầng trệt mẫu nhà ống 5 tầng 45m2 thiết kế phía trước làm khu vực gara để xe, có thể để được ô tô và nhiều xe máy, giữa thiết kế cầu thang sát tay phải, tận dụng gầm cầu thang làm vệ sinh, sau là phòng học rộng 14m2 có cửa nhỏ ra vị trí 0.5m để lại lấy sáng.

mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai 235mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai 236mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai 237mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai 238

Tầng 2 phía trước thiết kế phòng khách rộng 16m2 đây là phòng rộng nhất trong mẫu thiết kế, có ban công trước lớn cửa ra vào 4 cánh kính cường lực, từ tầng 2 thiết kế vệ sinh và cầu thang rõ ràng hơn, phòng sau rộng 13m2 làm phòng bếp và bàn ăn tạo ban công nhỏ. Thiết kế trên tầng 3 và tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng được làm giống nhau, phòng ngủ trước diện tích 15m2, phòng ngủ sau diện tích 13m2, cả 2 phòng đều có ban công kích thước nhỏ. Mặt bằng tầng 5 như một tum, phân chia phòng trước thành sân thượng mặt tiền, và phòng thờ sau gần cầu thang, vị trí cầu thang được giữ nguyên, còn lại phần sau để chống thiết kế sân phơi quần áo. Mỗi tầng chỉ thiết kế 2 phòng ở giữa có cầu thang giếng trời trước sau lấy được sáng nên mẫu nhà đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m tuy có diện tích hẹp nhưng vẫn rất thoáng mát và nhiều ánh sáng, ngoài chiều cao thiết kế 5 tầng còn lại không thể chê vào đâu được nữa.

Cách thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng ngang 3,5m

Lời khuyên chân thành của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi cho các bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m trên lô đất có chiều rộng hẹp nên lựa chọn phong cách thiết kế nhà phố hiện đại để dễ dàng biến đổi khung hình phân chia mặt tiền dễ dàng theo tỉ lệ tạo vẻ đẹp cũng như không gian nội thất nhà đẹp linh hoạt hơn, còn những thiết kế nhà ống kiểu cổ điển vẫn có thể ứng dụng nhưng rất khó khi chiều rộng chỉ 3.5m tỉ lệ không hợp lý có thể làm hỏng mẫu thiết tác dụng ngược và hơn nữa tăng chi phí thiết kế và chi phí xây dựng cao hơn.

mau nha ong dep 5 tang mat tien 3,5m hien dai 234

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà số tầng được lựa chọn hợp lý thông thường nhu cầu cho gia đình 2 thế hệ 4 thành viên chỉ cần 2 đến 3 tầng cho một thiết kế mặt bằng 45m2, nhưng với nhu cầu sử dụng cao cần 4 phòng ngủ và một số phòng phụ trợ chức năng riêng mẫu nhà đẹp 5 tầng của chủ đầu tư chị Quyên Hà Nội thì cần tới 5 tầng lầu tạo ra hơn 200m2 mặt sàn. Thiết kế tăng tầng nhưng luôn phải tốn một diện tích nhất định cho cầu thang giếng trời ở giữa tỉ lệ sử dụng giảm hơn so với các thiết kế ít tầng diện tích lớn.

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 3,5m trên do công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới của Kiến An Gia chi nhánh tại Hà Nội thiết kế và thi công. Còn công ty xây dựng Kiến An Gia chúng tôi chỉ thiết kế xây nhà trọn gói tại khu vực tỉnh Đắc Lắc mà thôi nhưng nếu quý vị có mảnh đất chiều ngang 3,5m tương đương ưa thích mẫu nhà phố đẹp phong cách hiện đại 1 trệt 3 lầu sân thượng 45m2 trên vui lòng liên hệ 0923 231 231 KTS Dũng để tư vấn thiết kế xây nhà hợp với phong thủy của gia đình mình tại thành phố Buôn Mê Thuột thân yêu này nhé.