Khi thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng có rất nhiều bước phải triển khai thực hiện để hoàn thiện một ngôi nhà đẹp phù hợp với tài chính khu đất, phong thủy và sở thích. Là một công ty chuyên thiết kế thi công xây nhà trọn gói ở Đắc Lắc công ty xây dựng Kiến An Gia chúng tôi chia sẻ bài viết đến bạn đọc trong tỉnh Đắc Lắc nói riêng và cả nước nói chung nắm rõ để phối kết hợp với Kiến trúc sư và nhà thầu xây nhà đẹp sao cho đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng sao cho mẫu nhà đẹp khang trang hoàn mỹ.

thiet ke xay nha dep o dac lac

Khảo sát hiện trạng trước khi lên phương án thiết kế nhà đẹp cho chủ đầu tư

Kiến trúc sư không thể ngồi nhà, nghe bạn miêu tả mà vẽ ra bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoàn mỹ được. Nhất thiết chúng tôi phải tới khảo sát khu đất, đo đạc ngắm nghía từng chi tiết, xem xét trạng thái mặt bằng… Những việc làm này không chỉ phục vụ cho công tác thiết kế mẫu nhà đẹp ở Đắc Lắc mà còn để tìm giải pháp làm nền móng cho chắc chắn nữa. Nếu quan sát thấy nhà thầu bỏ qua bước này bạn nên nhắc nhở ngay nhé.

Ngoài bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà đẹp thì bảng dự toán chi phí cũng là thứ rất quan trọng trước khi xây nhà. Bạn hãy cho nhà công ty xây nhà đẹp biết nguồn tài chính bạn chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà là bao nhiêu. Dựa vào đây các chuyên gia sẽ tính toán để cho ra bảng cân đối ngân sách phù hợp nhất, tránh phát sinh ngoài ý muốn.

thiet ke xay nha dep tron goi o daklak

Lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp phù hợp với sở thích.

Thông thường kiến trúc sư trước khi lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp sẽ trao đổi với bạn về ý tưởng thiết kế trước khi lên bản vẽ. Mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau nên kiến trúc sư không bao giờ tự tiện thiết kế bất kì hạng mục nào khi chưa có sự đồng ý của bạn. Bạn nên theo sát kiến trúc sư trong suốt quá trình hoàn thiện bản vẽ để cả hai cùng kịp thời chỉnh sửa những chỗ chưa phù hợp ngay trên bảng vẽ.

Bản vẽ thiết kế nhà luôn bao gồm thiết kế nội thất nhà đẹp cho các phòng ốc quan trọng, hệ thống điện, nước và các công trình phụ khác. Do không phải là người trong ngành nên bạn hãy yêu cầu kiến trúc sư hướng dẫn cách đọc bản vẽ để hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành ra sao cũng như tiện cho quá trình kiểm soát, giám sát.

Triển khai xây nhà đẹp đúng cam kết thời gian hợp đồng

Thi công xây dựng nhà theo đúng hợp đồng cam kết là phần việc chiếm nhiều thời gian nhất. Lúc này, công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi sẽ có đội thi công chuyên nghiệp đến xây nhà cho bạn. Mọi hạng mục sẽ có thời gian hoàn thành nhất định và được cam kết trước đó trong hợp đồng. Nếu quan sát thấy tiến độ không đảm bảo bạn cần phản ánh ngay với người lãnh đạo để kịp thời có hướng khắc phục. Tránh tình trạng kéo dài thời gian, bàn giao chậm làm ảnh hưởng tới kế hoạch của gia đình.

thiet ke xay nha dep o dac lac gia re

Dĩ nhiên là bạn sẽ không can thiệp vào quy trình xây nhà trọn gói vì đã có nhà thầu lo liệu, chu toàn. Dù vậy, không có nghĩa là bạn phó mặc tất cả, là chủ nhà thì công việc giám sát, theo dõi quan trọng hơn cả. Do đó, những gì bạn nên biết là nhà thầu đã bắt đầu công việc xây nhà đẹp của bạn như thế nào? Kết thúc ra sao?

Bất kì công ty xây dựng nhà trọn gói nào đều phải thực hiện đủ 3 giai đoạn cơ bản như trên. Nếu trong quá trình tìm kiếm nhà thầu xây nhà giá rẻ bạn phát hiện dấu hiệu nghi ngờ thì tốt nhất đừng thuê. Và nếu phải tìm công ty xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực xây dựng thì bạn hãy đến Công ty Xây dựng nhà Kiến An Gia. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà chi tiết và những thông tin liên quan tới việc xây dựng nhà bạn một cách công khai.

Nếu có nhu cầu thực sự khi xây nhà trọn gói tại DakLak nói chung hay Buôn Mê Thuột nói riêng vui lòng liên hệ 0923 231 231 để KTS Dũng chúng tôi tư vấn giúp cho bạn với các quy trình thực hiện đơn giản nhất hôm nay