Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu diện tích 65m2 do công ty thiết kế nhà đẹp mới của Kiến An Gia chi nhánh Biên Hòa trực tiếp thiết kế trên khu đất hình thang xéo góc mặt tiền phía trước rộng hơn phía sau. Mẫu thiết kế xây nhà trên đất hình tam giác thóp hậu có chi phí thi công vừa phải chủ yếu chính là giải pháp bố trí không gian sao cho hài hòa. Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi đưa vào chuyên mục Thư Viện 3D nhằm giúp quý vị tham khảo thêm

xay nha ong dep 3 tang tren dat xeo mat tien

Mẫu nhà ống 3 tầng xéo góc hình tam giác đơn giản thông thoáng

Phương án xây nhà trên đất hình tam giác hiện đại

Sở hữu một lô đất không được thuận lợi về hình dáng lô đất góc hình tam giác xéo góc nhưng vị trí cũng khá đẹp mặt đường lớn, chị Nga – Biên Hòa muốn thiết kế nhà trên đất tam giác của nhà mình. Hiện tại thì cũng chưa có thiết kế để chị tham khảo, nên chị đã yêu cầu công ty thiết kế mới hoàn toàn cho phù hợp nhất diện tích lô đất sẵn có như một thiết kế nhà phố hiện đại thông thường.

xay nha ong dep 3 tang tren dat xeo mat tien o bien hoa

Mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại hình tam giác

Trước tiên giới thiệu qua cho các bạn một chút về lô đất mà gia đình chị Nga sở hữu xây dựng thiết kế nhà trên đất bị xéo hình tam giác, lô đất nằm trên đường Đồng Khởi thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, có chiều rộng mặt tiền 6m, chiều rộng phía sau bị thu hẹp lại chỉ còn 1.6m mà thôi, chiều dài lớn nhất 18,7m chiều dài nhỏ 13.6m mặt tiền cũng tốt khá rộng đảm bảo được thiết kế về phần vẻ đẹp mặt tiền. Người thực hiện lên phương án cho mẫu nhà phố xéo mặt tiền 6m. Phương án thiết kế xây dựng mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng được ứng dụng và đưa ra là phong cách hiện đại, phong cách này rất thoáng mát có thể tận dụng được sự bất lợi trong lô đất tủy biến thoải mái. Vì có hình thái đất khá lạ bắt buộc phải thiết kế theo hình thái này, chiều rộng sau cùng khá nhỏ chỉ 1.6m, để lại làm sân sau thiết kế từ phần có đủ chiều rộng đặt phòng, phía trước để một chút làm sân trước. Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng 65m2 sẽ có cấu hình 3 tầng đáp ứng yêu cầu 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, nhà để xe máy, phòng giặt sân phơi đầy đủ, sân thượng trên cao.

Mặt bằng xây nhà trên đất hình tam giác thông thoáng

Mặt bằng mẫu nhà hình tam giác đẹp 3 tầng có sự thoáng mát được đặt lên hàng đầu, tạo ra nhiều khoảng thông tầng, hay sảnh tầng phía trong lớn để kết nối các phòng lại với nhau. Là thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản tiết kiệm cổng tường rào thiết kế thép thoáng mát, phân chia thành cổng chính và phụ, cổng chính lớn, cổng phụ nhỏ nhưng được sử dụng khá nhiều khi đặt làm công ra vào phía bên cho nhà để xe máy. Mặt tiền thiết kế chéo góc, đặt 1 khoảng thông tầng trước, gạch thống gió đưa vào không gian các phòng phía trong, tiền sảnh ốp gạch trang trí, thiết kế trệt chéo góc nhưng khi len các tầng trên ban côn đua dài ra theo hình dáng lô đất hoàn thiện không gian thẳng với phần thiết kế bên cạnh tận dụng lô đất, ban công thiết kế lan can kính đặt cây xanh. Đây là một mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m nên toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ đều là thiết kế kính cường lực khung thép chọn lựa màu đen nổi bật viền sơn trắng nhỏ bao quanh tường trong các ban công sơn màu xám, phía ngoài tường bao chính sơn màu trắng. Phần tường chắn đua mặt tiền nối với trần ban công tầng 3 được sơn giả đá trang trí cho mặt tiền, làm điểm nhấn bao bọc toàn bộ không gian thiết kế phía trong. Thiết kế sân vườn trong là một điều bắt buộc và luôn được mọi người yêu thích, làm nơi trồng cây xanh nhỏ kết hơp phơi quần áo.

xay nha ong dep 3 tang tren dat xeo mat tien 3

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 3 tầng trên đất hình thang cho các bạn cái nhìn cụ thể nhất về hình dáng lô đất và phương án thiết kế được KTS Hào tạo dựng, dưới mặt bằng tầng trệt, do góc mặt tiền giúp phòng khách và các phòng phía trong được vuông đẹp, phần góc mặt tiền chúng tôi đặt phòng để xe máy vừa tận dụng không gian lại có thiết kế tiện lợi, tương ứng ở trên là thiết kế thông tầng.

xay nha ong dep 3 tang tren dat xeo mat tien 4

Phòng khách đặt song song vuông rộng như một mẫu nhà phố hiện đại thông thường khác, sau 2 phòng này là công năng cầu thang lên tầng kết hợp sảnh tầng cửa ra vào nhà để xe, liên thông qua sảnh tầng là phòng bếp + bàn ăn, tại đây cũng có thêm thiết kế cắt góc đặt khoảng thông tầng sân vườn trong, phần sau xây dựng thêm 2.5m nhưng đặt mở phòng vệ sinh và phòng giặt cùng hiện sau ra vườn.

xay nha ong dep 3 tang tren dat xeo mat tien 5

Mặt bằng thiết kế tầng 2 mẫu nhà trên đất hình tam giác 3 tầng 65m2 thóp hậu, khoảng thông tầng được giữ nguyên hình dáng, đặt phía trước làm 1 phòng ngủ master, phía sau là 1 phòng ngủ thường thiết kế hết diện tích xây dựng, đưa phòng vệ sinh chung nằm ở giữa cạnh cầu thang, không chỉ có 2 khoảng thông tầng mà có thêm giếng trời tích hợp trong cầu thang, như vậy là 3 không gian lấy sáng cho vị trí sảnh tầng giữa kết nối các phòng có thể nói là thoáng mát hơn bất kỳ mẫu nhà ống hay nhà phố 6m nào, sảnh tầng rộng có thể đặt thêm phòng thờ tại đây, khoảng thông tầng trước trên nhà để xe KTS tạo ra thiết kế ban công trọng bao quanh khoảng thông tầng lớn này. Thiết kế nhà trên đất hình thang trên tầng 3 có phương án như tầng 2 có thêm 2 phòng ngủ, các bạn có thể thấy đây là một phương án thiết kế xây dựng tuyệt vời, loại bỏ điều bất lợi giúp gia đình chị Nga có một thiết kế thoáng mát nhiều ánh sáng.

Nếu quý vị có mảnh đất đặc thù khác biệt nằm ở mặt tiền hay sâu trong hẻm ở thành phố Buôn Mê Thuột thân yêu có nhu cầu xây nhà trên đất hình tam giác xéo góc vui lòng liên hệ 0923 231 231 để KTS Dũng đẹp trai chúng tôi tư vấn và giải pháp đối lưu không khí nhiều ánh sáng và gió mát sao cho hài hòa đẹp mắt nhé.