Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đã không còn xa lạ với những người có ý định xây nhà tại cả nước nói chung cà tỉnh Đắc Lắc nói riêng. Nhưng hiện nay giá cả thị trường biến động liên tục không loại trừ giá vật liệu xây dựng, điều này dẫn tới đơn giá xây nhà giá rẻ cũng thay đổi theo. Nếu không có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ rơi vào tình trạng rối rắm do có nhiều mức giá khác nhau do các nhà thầu đưa ra. Làm sao để biết giá xây dựng nhà phố nào là phù hợp? Làm sao để không bị chặt chém? Mức giá trung bình hiện nay là bao nhiêu? Để thoát khỏi trạng thái hoang mang tột độ này, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để nắm được giá cả thị trường xây dựng và có sự lựa chọn hợp lý nhất.

gia xay dung nha pho biet thu dep

Làm sao chọn giá xây dựng nhà phố trọn gói đúng?

Trong giá xây nhà dựng nhà đẹp người ta chia thành 2 loại: giá xây thô và đơn giá xây nhà trọn gói. Ở đây tôi tin chắc bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói nên sẽ bỏ qua thông tin phần xây nhà thô. Khi đi tham khảo báo giá xây nhà trọn gói ở nhiều công ty xây dựng bạn thường chỉ quan tâm tới các con số: 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu/ m2.. và nghĩ rằng phần ghi chú bên dưới không quan trọng. Đó là hành động sai lầm có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Bởi tiền nào thì của ấy. Người ta không thể xây cho bạn mẫu nhà đẹp có chất lượng, bền với giá cực rẻ. Nếu chịu khó làm một phép tính nhỏ về các loại vật liệu, chi phí nhân công thì bạn cũng ước tính được chi phí cần bỏ ra trên mỗi m2 xây dựng là bao nhiêu. Đó là chưa tính tới khấu hao máy móc, lợi nhuận của nhà thầu. Vậy nên lưu ý thứ nhất là ngoài việc so sánh giá, bạn cần so sánh kỹ các loại nguyên vật liệu trong gói tương ứng để biết giá trị thật mình sẽ nhận được là gì từ gói dịch vụ xây nhà trọn gói mà mình sẽ chọn. Tốt nhất là nên loại trừ đơn vị nào đưa ra mức giá quá thấp so với những đơn vị khác.

Trung bình giá xây dựng nhà phố khoảng bao nhiêu m2?

Hiện tại, ở nước ta theo các chuyên gia đầu ngành thiết kế và xây dựng nhà thì chi phí xây nhà trọn gói trung bình vào khoảng 4,5tr/m2. Với mức giá này chủ đầu tư sẽ được nhà thầu sử dụng các loại vật liệu có chất lượng tốt, đảm bảo tuổi thọ công trình hơn 10 năm sử dụng. Công ty Xây dựng Kiến An Gia cũng đang áp dụng đơn giá này, đồng thời kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, đó chính là điều khác biệt của Xây dựng Kiến An Gia chúng tôi

Các vật liệu xây dựng cơ bản trong gói xây nhà phố hiện đại trọn gói cơ bản giá 4,5tr/m2 tại Công ty Xây dựng Kiến An Gia là:

– Xi măng: Holcim, Hà Tiên
– Thép: VINA-KYOE
– Gạch xây: Tuynel
– Sơn ngoại thất: Maxilite
– Sơn nội thất: Maxilite
– Gạch lát nền: gạch kính 60×60
– Ốp cầu thang: đá đen ..

gia xay dung nha pho

Bạn có thể xem chi tiết phân tích vật liệu xây dựng gói này khi đến văn phòng 193B Trần Phú Buôn Mê Thuột hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0923 231 231

Ngoài ra, khi ký hợp đồng trọn gói cả thiết kế nhà phố đẹp và báo toán vật liệu tại Công ty Xây dựng Kiến An Gia bạn còn được tặng thêm giấy phép xây dựng hoàn chỉnh, hợp pháp và bản thiết kế nhà đẹp theo ý mình.

Có nên xây dựng nhà phố hiện đại trọn gói không?

Sau khi đã hiểu rõ về thông tin giá cả của dịch vụ xây nhà phố hiện đại trọn gói ở các thành phố lớn và của Công ty Xây dựng Kiến An Gia chắc bạn đã có quyết định có nên chọn và chọn nhà thầu nào để giao công trình quan trọng này.

Bảng giá thiết kế nhà phố hiện đại và xây dựng nhà phố trọn gói của Xây dựng Kiến An Gia có thể thay đổi trong thời gian khác, theo sự biến động của giá cả thị trường. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy tới văn phòng công ty thiết kế nhà đẹp ngay bây giờ để chúng tôi tư vấn và cùng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, sau đó ký hợp đồng giữ giá tốt nhất hiện nay.

Để được tiến hành vẹ bản vẽ xin giấy phép xây dựng và phối cảnh 3D thiết kế nhà phố hiện đại cũng như sẵn tiện đặt lịch hẹn trước để được tư vấn thêm, bạn hãy chia sẻ nhu cầu chiều ngang đất và sâu công năng sử dụng của nhu cầu gia đình bạn qua điện thoại 0923 231 231 để được KTS công ty thiết kế nhà đẹp và thi công báo giá xây dựng nhà phố trọn gói hay nhà cấp đẹp và các công trình biệt thự hoặc dân dụng khác.