Banner

0975441839

1

Báo Giá thiết kế kiến trúc

Miễn phí Khi thi công

2

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói

Miễn phí GPXD, Thiết kế kiến trúc

3

Báo Giá thi công phần thô

Miễn phí GPXD, Thiết kế kiến trúc

4

Báo Giá sửa chữa nhà ở

Miễn phí Thiết kế kiến trúc

Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới uy tín
Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới uy tín
Nội dung

Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới uy tín

Dưới sự tác động của thời gian bất kỳ ngôi nhà nào cũng sẽ xuống cấp, cũ kỹ và lỗi thời. Cải tạo nhà cũ, tân trang lại tổ ấm là việc cần thiết để đảm bảo an toàn và công năng trong quá trình sử dụng. Quá trình cải tạo nhà gồm nhiều bước từ việc lập kế hoạch sửa chữa, dự toán sửa nhà, tìm kiếm nhà thầu sửa nhà, thi công cải tạo... Để có thêm kiến thức và ý tưởng cải tạo nhà cũ, mời quý vị cùng tham khảo bài viết bên dưới của Kiến An Gia nhé!

Cải tạo mặt tiền nhà cũ tuyệt đẹp
Màn lột xác ngoạn mục của ngôi nhà sau khi cải tạo lại

Cải tạo nhà cũ là gì?

Cải tạo nhà cũ là quá trình thi công sửa chữa, tu tạo lại một ngôi nhà cũ để nó trở thành một ngôi nhà mới và công năng sử tốt hơn, tiện nghi hơn. Việc cải tạo lại nhà cũ có thể làm thay đổi kết cấu của ngôi nhà, không gian ban đầu của ngôi nhà.

Đối với những công trình có quy mô cải tạo lớn với khối lượng công việc và hạng mục thi công nhiều sẽ làm thay đổi cả nội thất lẫn ngoại thất bên ngoài ngôi nhà.

Cải tạo căn hộ cho thuê Quận 1
Cải tạo căn hộ cho thuê 5 tầng
Quận 1

Cải tạo nhà là một khái niệm mở rộng của sửa chữa nhà. Sửa chữa nhà thông thường bao gồm các hạng mục nhỏ như thay thế một vài vật dụng trong nhà, sử lý một số chỗ hư hỏng - xuống cấp. Với cải tạo nhà đòi hỏi bộ phận thiết kế và thi công có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa nhà cũ thành mới.

Nhà thầu cải tạo sẽ tiến hành khảo sát - đo đạc hiện trạng, đưa ra bản thiết kế lại nhà, phương án cải tạo sao cho phù hợp với chi phí tối ưu. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa ngôi nhà trước và sau khi cải tạo. Ngôi nhà cũ trở thành không gian sống mới đẳng cấp, tiện nghi và thẩm mỹ hơn.

Lợi ích của việc cải tạo nhà cũ?

Việc cải tạo nhà cũ có thể được thực hiện vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm nhu cầu tăng diện tích sử dụng, cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng giá trị tài sản, hoặc đơn giản chỉ là muốn thay đổi không gian sống trở nên hiện đại - tiện nghi - chất lượng hơn.

_ Cải tạo nhà cũ tiết kiệm chi phí: Cải tạo nhà cũ thường có chi phí thấp hơn so với việc xây dựng một ngôi nhà mới. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng móng, hệ thống điện, nước và các công trình xây dựng khác.

_ Cải tạo nhà cũ tăng giá trị tài sản: Nếu bạn có ý định bán nhà trong tương lai, cải tạo nhà cũ có thể tăng giá trị của tài sản. Những cải tiến và nâng cấp nhỏ có thể khiến ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn với các khách hàng tiềm năng.

_ Cải tạo nhà cũ tăng chất lượng cuộc sống: Cải tạo nhà cũ giúp bạn tùy chỉnh không gian sống để phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mình. Bạn có thể tạo ra một không gian sống mới, tươi mới và tiện nghi hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống.

_ Cải tạo nhà cũ bảo tồn giá trị lịch sử: Những ngôi nhà cũ có thể có giá trị lịch sử, văn hóa hoặc kiến trúc. Việc cải tạo nhà cũ giúp bảo tồn và duy trì những giá trị đó cho thế hệ sau.

Cải tạo nhà cũ thành mới đang trở thành sự lựa chọn tối ưu được nhiều chủ đầu tư chọn. Vì đây là một giải pháp hợp lý để nâng cấp chất lượng nội – ngoại thất cho một ngôi nhà. Tổ ấm cũ của bạn sẽ trở nên khang trang, không gian sống mới tiện nghi, hiện đại và tiết kiệm chi phí một cách tối đa so với việ xây dựng mới.

Cải tạo gác lửng cũ thành mới
Cải tạo gác lửng cũ tiện nghi và đẹp hơn

Quy trình cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp

Kiến An Gia xin gửi đến quý khách hàng quy trình cải tạo nhà cũ chuẩn mực dành cho quý khách hàng mà chúng tôi đúc kết kinh nghiệm khi đã tiến hành thi công cải tạo nhiều công trình trong thời gian qua. Đây là một quy trình chung mà hầu hết mọi công trình cải tạo nhà đẹp nào cũng sẽ diễn ra.

Bước 1: Dự trù kinh phí cải tạo nhà nằm trong khoảng tài chính cho phép.

Bước 2: Lập kế hoạch chi tiết: khi nào bắt đầu thi công, tìm nhà thầu nào uy tín, chuẩn bị chỗ ở tạm thời...

Bước 3: Tìm kiếm nhà thầu thi công cải tạo nhà uy tín, liên hệ sắp xếp thời gian gặp mặt.

Bước 4: Tiến hành khảo sát hiện trạng, đơn vị thi công tư vấn về phương án, vật liệu và chi phí sửa chữa.

Bước 5: Đơn vị thi công báo giá sửa chữa nhà, trao đổi thống nhất báo giá trong khoảng tài chính cho phép 

Bước 6: Ký hợp đồng cải tạo nhà nhà bao gồm các điều khoản rõ ràng, trách nhiệm của mỗi bên...

Bước 7: Chọn ngày tốt cải tạo nhà, tiến hành khởi công, giám sát quá trình thi công của nhà thầu, nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng.

Quy trình cải tạo nhà chuyên nghiệp
Quy trình cải tạo nhà chuyên nghiệp

Những vị trí cần cải tạo trong ngôi nhà của bạn

Việc cải tạo không gian sống là cần thiết và quan trọng giúp bạn và các thành viên trong gia đình có chất lượng cuộc sống tốt hơn. "An Cư Lập Nghiệp" câu này của ông cha ta để lại luôn có giá trị với xã hội ngày nay. Việc cải tạo nhà cũ được diễn ra ở một số khu vực hoặc có thể cải tạo toàn bộ ngôi nhà.

Cải tạo mặt tiền

Mặt tiền có cửa chính là phần phía trước của ngôi nhà, là nơi đầu tiên mọi người chú ý khi đến thăm ngôi nhà của bạn. Cải tạo mặt tiền có thể hiểu là thay đổi diện mạo, màu sơn hay đổi sang một phong cách khác.

Cải tạo mặt tiền nhà cô Minh quận Tân Bình
Cải tạo mặt tiền nhà cô Minh quận Tân Bình
Cải tạo mặt tiền nhà em Nga quận Gò Vấp
Cải tạo mặt tiền nhà em Nga quận Gò Vấp
Cải tạo mặt tiền nhà anh Năm quận Tân Phú
Cải tạo mặt tiền nhà anh Năm quận Tân Phú
Cải tạo mặt tiền nhà cô Mai quận Gò Vấp
Cải tạo mặt tiền nhà cô Mai quận Gò Vấp
Cải tạo nhà cũ thành mới tuyệt đẹp
Hình ảnh ngôi nhà trước và sau khi cải tạo

Cải tạo phòng khách

Phòng khách là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đìnhnhững lúc nghỉ ngơi hoặc khi cần họp mặt. Là nơi tiếp đãi khách khứa của gia đình cần không gian mở. Vì vậy phòng khách là không gian lớn nhất của ngôi nhà, khi cải tạo cần chú ý đến lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí.

Cải tạo phòng khách nhà anh Lộc quận Tân Phú
Cải tạo phòng khách nhà anh Lộc quận Tân Phú
Cải tạo phòng khách nhà chị Ánh quận Gò Vấp
Cải tạo phòng khách nhà chị Ánh quận Gò Vấp

Cải tạo phòng bếp

Nhà bếp đã từ lâu được coi như trái tim của ngôi nhà, bởi trên thực tế, phòng bếp tượng trưng cho sức khỏe, may mắn và giàu có của gia chủ.

Cải tạo phòng bếp nhà chị Ngọc quận 4
Cải tạo phòng bếp nhà chị Ngọc quận 4
Cải tạo phòng bếp nhà chị Lan quận 5
Cải tạo phòng bếp nhà chị Lan quận 5
Cải tạo phòng bếp nhà anh Hòa quận 6
Cải tạo phòng bếp nhà anh Hòa quận 6

Cải tạo phòng ngủ

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày.

Cải tạo phòng ngủ nhà chị Thoa quận 1
Cải tạo phòng ngủ nhà chị Thoa quận 1
Cải tạo phòng ngủ nhà cô Lý quận Bình Thạnh
Cải tạo phòng ngủ nhà cô Lý quận Bình Thạnh

Cải tạo nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một căn phòng nhỏ riêng tư với thiết bị vệ sinh( bồn cầu) để đi tiểu và đại tiện thường có bồn rửa (chậu rửa) với xà phòng để rửa tay. Nơi nhiều vi khuẩn và nấm mốc nên phải được giữ vệ sinh.

Cải tạo nhà vệ sinh
Cải tạo nhà vệ sinh anh Diện huyện Nhà Bè
Cải tạo nhà vệ sinh
Cải tạo nhà vệ sinh nhà chị Thoa quận 1

Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ cần nắm

Làm thế nào để cải tạo nhà đẹp mà lại tiết kiệm chi phí? tìm thầu thi công cải tạo nhà uy tín ở đâu? cải tạo nhà cũ có cần xin giấy phép? đơn giá sửa chi tiết như thế nào... đó là những thắc mà hầu hết quý vị sẽ nghĩ đến khi lên kế hoạch cải tạo nhà.

Là nhà thầu có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa - cải tạo - nâng cấp nhà ở. Kiến An Gia thấu hiểu những trăn trở và khó khăn nhất định của quý vị trên con đường hoàn thiện tổ ấm thân thương của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm cải tạo nhà cũ mà chúng tôi đã đúc kết lại từ thực tiễn nhiều công trình đã thi công.

Xác định lý do, mục đích cải tạo nhà

Quý vị cần xác định rõ lý do và mục đích khi tiến hành cải tạo nhà cũ. Nguyên nhân ngôi nhà bị xuống cấp như bị thấm tường gây ẩm mốc, có mùi khó chịu cần sử lý để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe các thành viên trong gia đình. Cần tân trang lại để đón tết nguyên đán? Có thêm thành viên mới nên cần thêm phòng sử dụng. Cải tạo lại nhà để bán, để cho thuê mặt bằng, cải tạo lại để kinh doanh...

Mục đích cải tạo nhà để phục vụ cho một công việc nào đó cần phải xác định rõ ràng để cân đối chi phí đầu tư hợp lý. Ví dụ như cải tạo lại để ở thì cần đầu tư làm đẹp và tiện nghi hơn so với việc cho thuê lại sẽ ưu tiên tối ưu chi phí cải tạo.

Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ
Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Khi sức khỏe của ngôi nhà chúng ta không được tốt thì phải có biện pháp cải tạo hợp lý và kịp thời. Tránh để tình trạng xuống cấp quá nặng dẫn đến chi phí cải tạo lớn và ảnh hưởng xấu đến kết cấu chịu lực.

Những hạng mục cải tạo nhà cần nắm

Mỗi ngôi nhà khi tiến hành sửa chữa - cải tạo lại sẽ gặp những vấn đề khác nhau. Những công việc cần thi công chính sẽ xoay quanh những hạng mục sau đây:

1) Tháo dỡ đập phá: Thi công đập tường, đục nền gạch, tháo mái tôn, tháo trần thạch cao, tháo cửa...

2) Gia cố kết cấu: Thi công gia cố móng, gia cố cột, gia cố dầm sàn, khoan cấy sắt thép...

3) Kết cấu chịu lực: Thi công thép cột-dầm-sàn, cốt pha cột-dầm-sàn, đổ bê tông cột-dầm-sàn...

4) Xây tường - tô tường: Thi công xây tường 100, xây tường 200, tô tường nội thất, tô tường ngoại thất...

5) Chống thấm: Thi công chống thấm mái, chống thấm ban công, chống thấm nhà vệ sinh...

6) Ốp - lát gạch: Thi công cán nền, lát gạch nền, ốp gạch tường, vệ sinh chà roong...

7) Đá hoa cương: Thi công đá hoa cương mặt tiền, đá hoa cương cầu thang, đá hoa cương ngạch cửa...

8) Bả mastic - sơn: Thi công bả mastic, sơn chống thấm, sơn lót ngoại thất, sơn nội thất...

9) Cửa - cổng - lan can: Thi công cửa cổng, cửa đi 4 cánh, lan can cầu thang, lan can mặt tiền...

10) Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Thi công lắp đặt sen tắm, lắp đặt bàn cầu, lắp đặt lavabo...

11) Trần - vách thạch cao: Thi công trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao 60x60, vách thạch cao 2 mặt...

12) Hệ thống điện chiếu sáng: Thi công lắp đặt đèn chùm, đèn âm trần spotlight, đèn bán nguyệt 1.2m...

13) Thi công lợp mái - chống dột: Thi công lợp mái tôn, chống dột mái tôn...

14) Thi công vệ sinh công trình...

Hạng mục thi công cải tạo
Hạng mục thi công xây tường

Chọn công ty cải tạo nhà uy tín

Để đảm bảo tổ ấm của mình được cải tạo lại đẹp như mong muốn thì việc chọn một nhà thầu thi công cải tạo uy tín và chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Một nhà thầu uy tín sẽ thể hiện qua những phương diện sau đây:

Nhà thầu cải tạo nhà uy tín
Nhà thầu cải tạo nhà uy tín Kiến An Gia

_ Tiến hành khảo sát kỹ lưỡng, hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra phương án sử lý đúng kỹ thuật, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư, tuân thủ các quy định.

_ Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, làm việc có quy trình, tận tâm với khách hàng, hết lòng vì công việc, tư vấn đúng trọng tâm.

_ Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo - sửa chữa công trình. Đơn giá cạnh tranh, thi công nhanh, đảm bảo an toàn lao động.

_ Hợp đồng cải tạo nhà rõ ràng các điều khoản, báo giá chi tiết, sử dụng vật tư chất lượng - rõ nguồn gốc xuất sứ.

Cải tạo nhà có cần xin giấy phép

Theo quy định mới nhất của luật xây dựng hiện nay thì việc cải tạo nhà cũ làm thay đổi kết cấu chịu lực thì bắt buộc phải tiến hành xin cấp phép cải tạo (trường hợp không làm thay đổi kết cấu chịu lực không cần xin cấp phép). Thành phần hồ sơ xin phép cải tạo bao gồm:

01. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở riêng lẻ.

02. Một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở riêng lẻ theo quy định của pháp luật như Sổ đỏ, Sổ hồng,…

03. Bản vẽ hiện trạng của các bộ phận công trình dự kiến sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (kích thước tối thiểu 10 x 15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.

04. Báo cáo kiểm định nâng tầng công trình.

05. Hồ sơ thiết kế sửa chữa, cải tạo nâng tầng nhà ở riêng lẻ:

Bộ bản vẽ thiết kế xây dựng kèm theo Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy kèm theo bản vẽ thẩm duyệt trong trường hợp pháp luật về phòng cháy và chữa cháy có yêu cầu; báo cáo kết quả thẩm tra thiết kế xây dựng trong trường hợp pháp luật về xây dựng có yêu cầu, gồm:

 • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất kèm theo sơ đồ vị trí công trình;
 • Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình;
 • Bản vẽ mặt bằng móng và mặt cắt móng kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài công trình gồm cấp nước, thoát nước, cấp điện;
 • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.
Đơn xin cấp phép cải tạo
Đơn xin cấp phép cải tạo

Đơn giá thiết kế cải tạo

Việc thiết kế cải tạo một công trình cũ sẽ có đơn giá cao hơn so với thiết kế một công trình mới. Dựa trên bố cục không gian, kết cấu sẵn có đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc lấy kích thước chi tiết, đánh giá khả năng chịu lực của kết cấu cũ. Sau đó lên phương án kiến trúc mới đảm bảo tính khả thi và đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ đầu tư.

Tư vấn phương án sửa chữa
Trao đổi phương án cải tạo cùng chủ đầu tư

Bảng đơn giá thiết kế

 
Nội dung thiết kế Đơn giá thiết kế Loại hình công trình

Thiết kế cải tạo kiến trúc

180.000đ/m2

Nhà cấp 4, nhà phố

Thiết kế cải tạo nội thất

250.000đ/m2

Nhà cấp 4, nhà phố, chung cư

Thiết kế cải tạo trọn gói

400.000đ/m2

Nhà cấp 4, nhà phố

 

Thành phần hồ sơ thiết kế

_Thành phần hồ sơ kiến trúc gồm có: Phối cảnh 3D ngoại thất, hồ sơ triển khai 2D kiến trúc, kết cấu, điện nước (M&E).

_Thành phần hồ sơ nội thất gồm có: Phối cảnh 3D nội thất, hồ sơ triển khai chi tiết 2D nội thất.

Cách tính chi phí thiết kế cải tạo

Chi phí thiết kế cải tạo được tính theo công thức: Tổng diện tích thiết kế cải tạo x đơn giá thiết kế. Diện tích thiết kế cải tạo được quy đổi từ tổng diện tích sàn sử dụng và diện tích một số phần khác như: móng, mái, sân vườn... Công thức quy đổi diện tích thiết kế từng phần như sau:

 1. Diện tích phần móng: tính bằng 40% diện tích (nếu có).
 2. Diện tích các tầng: tính bằng 100% diện tích.
 3. Diện tích cầu thang + thông tầng: 100% diện tích.
 4. Diện tích sân thượng + mái che: 50% diện tích(nếu có).
 5. Sân vườn + cảnh quan xung quanh: tính bằng 55% diện tích (nếu có).

Đơn giá thi công cải tạo nhà cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp các gói dịch vụ cải tạo nhà với đơn giá cải tạo khác nhau. Mời quý vị cùng tham khảo bảng đơn giá cải tạo nhà cũ của xây dựng Kiến An Gia.

Đơn giá thi công tháo dỡ đập phá

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Đục gạch men nền

40.000 đ/m2

Đục gạch men tường

45.000 đ/m2

Đập tường dày 100

40.000 đ/m2

Đập tường dày 200

60.000 đ/m2

Đục sàn bê tông

120.000 đ/m2

Tháo dỡ mái tôn

28.000 đ/m2

Tháo trần thạch cao            

18.000 đ/m2

Tháo dỡ cửa cũ

150.000 đ/bộ

Vận chuyển xà bần

250.000 đ/xe

 Đơn giá thi công phần móng

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Đào hố móng

120,000 đ/m3

Đổ bê tông lót móng

1,330,000 đ/m3

Gia công cốt thép móng

95,000 đ/m2

Đổ bê tông móng

1,400,000 đ/m3

Đổ bê tông lót đà kiềng

1,330,000 đ/m3

Gia công cốt pha đà kiềng 

90,000 đ/md

Gia công cốt thép đà kiềng

85,000 đ/md

Đổ bê tông đà kiềng

1,400,000 đ/m3

San lấp nền nhà 

220,000 đ/m3

Đơn giá thi công xây - tô tường

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Xây tường 100 gạch ống

205,000 đ/m2

Xây tường 100 gạch thẻ

275,000 đ/m2

Xây tường 200 gạch ống

360,000 đ/m2

Xây tường 200 gạch thẻ

440,000 đ/m2

Tô (trát) tường nội thất

95,000 đ/m2

Tô (trát) tường ngoại thất

105,000 đ/m2

Chống thấm ban công, sân

thượng, nhà vệ sinh

120,000 đ/m2

Cán nền các tầng

100,000 đ/m2

 

Đơn giá thi công ốp - lát gạch

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Lát gạch nền 60x60        

220,000 đ/m2

Ốp gạch len chân 10x60

48,000 đ/m2

Lát gạch nền ban công và  

sân thượng 40x40

190,000 đ/m2

Lát gạch nền nhà vệ sinh

30x30

200,000 đ/m2

Ốp gạch tường nhà 30x60

210,000 đ/m2

Lát gạch nền sân 40x40

190,000 đ/m2

Chà rong vệ sinh gạch

15,000 đ/m2

 

Đơn giá thi công đá hoa cương

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Đá hoa cương trắng

suối lau

700,000 đ/m2

Đá hoa cương Campuchia 

800,000 đ/m2

Đá hoa cương Kim Sa

1,050,000 đ/m2

Đá hoa cương Đỏ Brazil

1,450,000 đ/m2

Đá hoa cương Marble

1,900,000 đ/m2

 

Đơn giá thi công sơn

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Bả matit nội thất

36,000 đ/m2

Bả matit ngoại thất

45,000 đ/m2

Lăn sơn lót ngoại thất

28,000 đ/m2

Lăn sơn màu nội thất

36,000 đ/m2

Lăn sơn màu ngoại thất

47,000 đ/m2

Chống thấm tường ngoài   

53,000 đ/m2

Thi công sơn dầu

95,000 đ/m2

 

Đơn giá thi công cửa - lan can

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Lắp đặt cửa cổng sắt hộp

mạ kẽm

1.200.000 đ/m2

Lắp đặt cửa đi sắt hộp

mạ kẽm

1.400.000 đ/m2

Lắp đặt cửa nhựa

Composite

2.300.000 đ/m2

Lắp đặt cửa nhôm hệ

850.000 đ/m2

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa  

1.800.000 đ/m2

Lắp đặt cửa gỗ Sồi

3.600.000 đ/m2

Lắp đặt khung bảo vệ sắt

hộp mạ kẽm

450.000 đ/m2

Lắp đặt lan can trụ inox

kính cường lực

1.150.000 đ/md

Lắp đặt lan can sắt

750.000 đ/m2

 

Đơn giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Lắp đặt lavabo rửa mặt

550,000 đ/bộ

Lắp đặt bàn cầu 1 khối

1,800,000 đ/bộ

Lắp đặt T cầu inox304

80,000 đ/bộ

Lắp đặt sen tắm nóng

lạnh inox304

1,250,000 đ/bộ

Lắp đặt vòi lavabo inox304

220,000 đ/bộ

Lắp đặt dây cấp nước

inox304

80,000 đ/bộ

Lắp đặt vòi sịt bàn cầu

inox304

220,000 đ/bộ

Lắp đặt phụ kiện 7 món

750,000 đ/bộ

Lắp đặt van khóa nước

Inox304

120,000 đ/bộ

Lắp đặt bồn chứa nước

hiệu Đại Thành 1000l

3,200,000 đ/bộ

Lắp đặt máy NLMT

hiệu Đại Thành 160l

7,200,000 đ/bộ

 

Đơn giá thi công trần thạch cao

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Trần thạch cao nhựa

135,000 đ/m2

Trần thạch cao 60x60

125,000 đ/m2

Trần thạch cao trang trí     

140,000 đ/m2

Vách ngăn thạch cao

2 mặt

270,000 đ/m2

Vách ngăn thạch cao

1 mặt

180,000 đ/m2

 

Đơn giá thi công các hạng mục khác

Hạng mục công việc

Đơn giá cải tạo

(Nhân công+vật tư)

Hệ thống điện chiếu sáng

200,000 đ/m2

Hệ thống cấp thoát nước  

170,000 đ/m2

Lắp đặt dây đồng

máy lạnh

230,000 đ/m2

Thay xà gồ mái

130,000 đ/m2

Thay mái tôn mới

150,000 đ/m2

 

Lưu ý về đơn giá cải tạo nhà cũ

_Đơn giá cải tạo trên chưa bao gồm 10%VAT.

_Đơn giá cải tạo trên áp dụng cho các công trình có điều kiện thi công bình thường.

_Đơn giá cải tạo trên có hiệu lực trong vòng 15 ngày tính từ ngày gửi báo giá cho khách hàng.

_Đơn giá cải tạo trên áp dụng cho những công trình có khối lượng thi công lớn và nhiều hạng mục công việc.

Đối với những công trình sửa nhà có quy mô nhỏ, điều kiện thi công không thuận lợi Kiến An Gia sẽ điều chỉnh đơn giá cải tạo để phù hợp với từng công trình.

Công ty cải tạo nhà trọn gói uy tín Kiến An Gia

Việc chọn nhà thầu thiết kế thi công cải tạo nhà uy tín - chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình và chi phí cải tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà cũ, sửa chữa nâng tầng đã thi công rất nhiều công trình cải tạo tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Những công trình đã hoàn thiện nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý chủ đầu tư. Kiến An Gia cam kết đem lại những công trình cải tạo thi công chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí sửa nhà cho quý chủ đầu tư.

Lý do khách hàng chọn Kiến An Gia

 • Kiến An Gia không bán thầu, trực tiếp thiết kế & thi công
 • Tôn trọng khách hàng, tuân thủ hợp đồng đã ký kết gữa hai bên
 • Đội ngũ thợ lành nghề, làm việc có trách nhiệm và đạo đức
 • Đội ngũ kts, kỹ sư giám sát có trình độ, được đào tạo bài bản
 • Khảo sát tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giám sát kỹ lưỡng quy trình thi công
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng, không cắt bớt khối lượng công việc
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì công trình định kỳ
 • Quy trình nghiêm ngặt, không phát sinh, hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 • Luôn lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải
 • Luôn minh bạch trong trong báo giá, các điều khoản trong hợp đồng và quy trình làm việc
Cam kết cải tạo nhà
Nhà thầu cải tạo nhà uy tín

Sử dụng vật liệu cải tạo nhà chất lượng

Sử dụng vật liệu sửa nhà phù hợp - chất lượng sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ, độ bền - tuổi thọ của công trình. Trong tổng giá trị của một công trình cải tạo thì chi phí vật liệu chiếm khoảng(75%). Vật liệu cải tạo chia làm 02 loại là vật liệu phần thô và vật liệu hoàn thiện.

♻️ Tham khảo bài viết "Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu phần thô chất lượng"

♻️ Tham khảo bài viết "Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu hoàn thiện chất lượng"

Đội ngũ nhân sự cải tạo nhà chuyên nghiệp

Đầy đủ chứng chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng được sở xây dựng TPHCM cấp.

Bộ phận thiết kế gồm các kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và sáng tạo được đạo tạo chuyên môn bài bản trên ghế giảng đường của các trường đại học trên toàn quốc. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn được công ty trau dồi kiến thức về dịch vụ, quy trình, sản phẩm để sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý vị bất kỳ lúc nào.

Bộ phận giám sát thi công có thâm niên nhiều năm trong nghề, kiểm soát chất lượng-an toàn lao động tại công trình. Sử lý tình huống nhanh nhạy, ứng sử và giao tiếp tốt với hàng xóm xung quanh.

Đội ngũ thợ xây và tổ đội thầu phụ lành nghề, làm việc trách nhiệm với sản phẩm của mình. Không tổ chức ăn nhậu và bài bạc tại công trình, không làm mất trật tự xung quanh công trình.

Chứng chỉ năng lực hoạt động
Chứng chỉ năng lực hoạt động của công ty Kiến An Gia

Chính sách bảo hành cải tạo nhà

Sử dụng vật liệu chất lượng, thi công đúng kỹ thuật, không bán thầu nên Kiến An Gia thực hiện bảo hành cải tạo nhà dài hạn với công trình của mình. 

→ Bảo hành kết cấu 02 năm

→ Bảo hành hoàn thiện từ 12-24 tháng(tùy theo từng hạng mục thi công)

Bảo hành cải tạo nhà dài hạn
Bảo hành cải tạo nhà dài hạn

Ưu đãi cải tạo nhà trọn gói

Kiến An Gia xin gửi đến quý khách hàng những phần quà nho nhỏ thay lời tri ân của chúng tôi khi khách hàng ký hợp đồng cải tạo nhà trọn gói. Tặng 100% chi phí thiết kế cho tất cả khách hàng ký hợp đồng cải tạo nhà. Và còn nhiều ưu đãi nữa mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách ở bên dưới.

khuyến mãi cải tạo nhà trọn gói
Khuyến mãi cải tạo nhà trọn gói

Hình ảnh một số công trình thi công cải tạo

Quý khách cùng tham khảo hình ảnh thi công thực tế của những công trình sửa chữa cải tạo mà Kiến An Gia đã thi công trong thời gian qua.

Bảo quản vật dụng
Che chắn, bảo quản vật dụng
Thi công tháo dỡ đập phá
Thi công tháo dỡ đập phá
Cải tạo giá cố móng
Cải tạo giá cố móng
Thi công khoan cấy thép
Thi công khoan cấy thép
thi công cốt thép-cốt pha cột
Thi công cốt thép-cốt pha cột
Thi công cốt thép sàn
Thi công cốt thép sàn
Thi công xây tường
Thi công xây tường
Thi công cán nền chuẩn bị lát gạch
Thi công cán nền chuẩn bị lát gạch
Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng
Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng
Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh
Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh
Thi công cán nền
Thi công cán nền 
Thi công ốp gạch tường
Thi công ốp gạch tường
Thi công lát gạch nền
Thi công lát gạch nền
Thi công trần thạch cao
Thi công trần thạch cao
Thi công sơn nước
Thi công bả mastic
Thi công lăn sơn
Thi công lăn sơn
Thi công lắp đặt đèn chiếu sáng
Thi công lắp đặt đèn chiếu sáng
Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh
Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh
Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

Thông tin công ty cải tạo nhà uy tín

Trên đây là những thông tin xung quanh chủ đề cải tạo nhà cũ mà Kiến An Gia đã chia sẻ đến quý vị.  Quý vị có nhu cầu cải tạo nhà cũ, tân trang lại tổ ấm, mở rộng không gian sống hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cải tạo nhà uy tín Kiến An Gia
Công ty cải tạo nhà uy tín Kiến An Gia
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

Địa chỉ: 203/21 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Mã số thuế: 0316336655

Điện thoại: 0975 441 839 - 0908 426 790

Website: kienangia.vn

Email: kienangia.cskh@gmail.com

Từ khóa:   cải tạo nhà cửa | thầu cải tạo nhà | công ty cải tạo nhà | dịch vụ cải tạo nhà | cải tạo lại nhà cũ | cải tạo nhà | đơn giá cải tạo nhà | cải tạo nhà cũ

Nội dung

Tính chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:
Chọn hình thức xây nhà:
Chọn chiều dài (m2) ví dụ 2.5m2:
Chọn chiều rộng (m2) ví dụ 2.5m2:
Nhập số tầng:
Chọn loại móng:
Chọn loại mái:
Gọi điện Zalo Chỉ Đường