Thời gian qua có rất nhiều bạn gọi điện cho công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chúng tôi hỏi về đơn giá xây dựng nhà đẹp trong năm 2016 này có chênh lệch cao hơn không so với năm ngoái. Có cách nào thiết kế thi công nhà đẹp giá rẻ nhất không ? Vật tư loại như thế nào vì vậy công ty thiết kế nhà đẹp và xây dựng Kiến An Gia Chúng tôi viết bài viết này nhằm giúp các bạn nắm rõ một phần trong kinh phí xây nhà hiện nay

gia thiet ke xay dung nha dep nam 2016

Dịch vụ xây nhà đẹp trọn gói đang và sẽ trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian sắp tới. Đó là dự đoán của những người làm trong ngành xây dựng. Là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, Công Ty xây dựng Kiến An Gia cũng đã sẵn sàng để phục vụ cho bạn gói dịch vụ này khi có nhu cầu.

Điều làm bạn quan tâm nhất bây giờ là bảng giá xây nhà trọn gói. Dĩ nhiên, tại mỗi công ty xây dựng khác nhau thì bảng báo giá sẽ khác nhau. Hiện nay, tại xây dựng nhà đẹp Kiến An Gia giá xây nhà được niêm yết như sau:

  • – Gói giá rẻ – 4.000.000/m2
  • – Gói tiết kiệm – 4.300.000/m2
  • – Gói thông dụng  – 4.500.000/m2
  • – Gói cơ bản – 5.000.000/m2
  • – Gói khá – 5.500.000/m2
  • – Gói tốt  – 6.000.000/m2
  • – Gói cao cấp – 9.000.000/m2

Bảng giá xây các mẫu nhà phố đẹp trọn gói này đảm bảo vật liệu xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian thi công đúng thỏa thuận. Ngoài ra, xây dựng Ngô Huỳnh còn tặng kèm thêm thủ tục xin giấy phép xây dựng và thiết kế kiến trúc. Những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Kiến An Gia sẽ góp phần làm cho xây nhà trọn gói ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

tu van thiet ke xay nha dep xu huong moi nam 2016

Bạn có thể tính toán, cân nhắc xem nếu tự xây các mẫu nhà đẹp hoặc thuê nhiều đơn vị thi công từng công đoạn với thuê công ty thiết kế nhà ống đẹp trọn gói thì bên nào sẽ tiện và lợi hơn. Những thông tin khác liên quan tới công ty xây dựng nhà đẹp trọn gói đều được công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chia sẻ trên website kienangia.com. Mời bạn truy cập thuyền xuyên để trang bị thông tin trước khi xây nhà.

Đơn giá xây dựng nhà đẹp trọn gói trên áp dụng cho các kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, nhà phố, nhà ống hiện đại và cả biệt thự quý vị chú ý nhé. Nếu bạn cần một người bạn đồng hành cho tổ ấm của mình thì hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới Kiến An Gia chúng tôi sdt 0923 231 231 nhé!