Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế riêng cho vợ chồng anh Tuấn tại Đăklăk. Với nhu cầu đơn giản cho cho 2 vợ chồng trẻ và 1 con trai. Dự kiến của anh chị là trước làm 2 phòng ngủ tập trung tiền đầu tư nội thất cho căn nhà. Kinh phí có khoảng 350 triệu.  Mong muốn xây nhà với diện tích vừa phải, ko quá rộng, có thể xây thêm phòng trong tương lai khoảng 5-10 năm nữa.

Sau nhiều cuộc hội ý vào khảo sát đất, Kiến trúc sư và gia đình đã đi đên thống nhất phương án sau. Một ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhắn, không gian lưu thông hiện đại, ánh sáng thông thoáng.

Mặt bằng ngôi nhà, diện tích hành lang thừa hầu như không có, tất cả được tối ưu nhằm khống chế diện tích. Có thể thêm 1 phòng ngủ trong tương lai nhờ sân sau nhà.

Phối cảnh mặt đứng ngôi nhà cấp 4, hiện đại dễ thi công.

Cửa chính vào bên hông, 1 nét mới trong các ngôi nhà cấp 4

Sảnh chính trang trí đèn, mái che khung sắt có thể treo lan, hoa lá để trang trí. Vào đêm ngôi nhà nổi bật nhờ ánh đèn trang trí.

Tổng kết : Với kinh phí 300 triệu hoàn toàn có thể xây nên ngôi nhà như vậy, 50tr còn lại đầu tư trang thiết bị vật dụng nội thất.  Ngôi nhà đã đáp ứng được tốt nhu cầu cho gia đình anh Tuấn. An gia xong mới có thể thịnh vượng, hy vọng ngôi nhà sẽ là chỗ cất bước cho tương lai hanh phúc anh chị.