Mẫu nhà cấp 4 đẹp này do công ty Quartersawn có trụ sở tại Minneapolis thiết kế và tu sửa. Đây là một thiết kế riêng độc đáo trong công viên Minnehaha. Với nội thất sống động và một mặt tiền hình ống khói, không gian cảm thấy hiện đại, tươi mới và chức năng. Nó đã hoàn toàn thích nghi với nhu cầu của các chủ sở hữu, cải tạo nhà hiện có của họ. Sau khi nhận ra rằng ngôi nhà cũ đã có quá nhiều vấn đề kết cấu, họ đã quyết định phá hủy nó và bắt đầu lại tất cả. Các phương pháp thiết kế nhà chuyên nghiệp hướng tới khách hàng, thường xuyên tổ chức cuộc họp với các chủ sở hữu và sự hiểu biết rõ ràng nhu cầu của họ và mong muốn.

Các cuộc thảo luận là cực kỳ hữu ích cho cả hai bên. Việc xây dựng các ngôi nhà mới trong thời gian bảy tháng dưới sự giám sát của khách hàng. Kể từ khi nhà ban đầu là một tập phim của quá khứ, các khách hàng cùng với các nhà thiết kế đã đồng ý giữ một phần rất nhỏ của những thứ cũ. Các chức năng phòng khách đẹp và mới như là một không gian kế hoạch mở, cũng chứa nhà bếp đẹp và khu vực ăn uống. Sự nổi bật của màu sắc sống động pha trộn hài hoà với các cơ sở trung lập hiện có của màu sắc, tạo ra một môi trường năng động.

b1

Ánh sáng là phần được đánh giá cao nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

b3

Cửa chính vào nhà được tỏa sáng bởi hệ đèn nổi và đèn lắp ngầm.

b4

Với bố trí bếp mới, bạn sẽ được tăng được khá nhiều diện tích để đồ trong bếp. Quầy bar và bàn ăn thanh mảnh được kết hợp hài hòa từ hình khối đến màu sắc tổng thể.

b5

Ngôi nhà được lấy hoàn toàn bằng ánh sáng tự nhiên , thảm họa tiết độc đáo làm điểm nhấn nổi bật.

b6

Hệ đèn trần dây phong cách mới được ưa chuộng nhất mang vẻ đẹp hiện đại sành điệu .

b7

Một vài điểm nhấn màu đỏ ở tấm thảm và gối sofa làm điểm nhấn nổi bật.

b8

Phòng khách tiếp kiệm diện tích với gam trầm mang không khí lãng mạng thư giãn , có thể quan sát bên ngoài với một góc phòng được làm bằng kính .

b9

Cầu thang và nền cùng màu sắc , nhìn chung cho căn nhà vẻ đẹp hài hòa độc đáo những điểm nhấn và màu sắc nổi bật tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của không gian.

b10