Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m sau do KTS Thi công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi tại TP HCM thiết kế cho gia đình anh Hoạt ở quận 12 TP HCM trên lô đất ngang rộng 4m dài 14,5m nhưng thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp 50m2. Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi gửi đến phương án mặt bằng và phối cảnh mặt tiền nhà ống 4m hot xu hướng mới đầy đủ để bà con tham khảo xây nhà cho mình

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x12m ở An Phú Đông quận 12

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 4m có phong cách thiết kế được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, nhà phố mái thái có vẻ đẹp châu âu cổ kính, đẳng cấp hơn và sang trọng hơn với các thiết kế phong cách hiện đại. Rất là phù hợp với một thiết kế có chiều cao xây dựng lớn bao gồm cả mái thái lên tới 15m tương đương kiến trúc nhà ống hiện đại 5 tầng.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng kiểu pháp do công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Sài Gòn thực hiện cho anh Hoạt hiện đang sinh sống tại quận 12 với tiêu chí đầu tư rẻ đẹp thân thiện với môi trường. Thiết kế được xây dựng trên lô dất xéo mặt tiền rộng 4m kéo dài về sau 14.5m có diện tích xây dựng 4×12 tương đương 50m2 mặt sàn, thiết kế một trệt một lầu 1 sân thượng cho tổng mặt sàn 150m2 không quá lớn cũng không quá nhỏ với một thiết kế nhà phố. Gia đình có 4 thành viên vợ chồng anh Hoạt và 2 con nên cần có 3 phòng ngủ, thiết kế phòng ngủ cơ bản là được, chia sẻ với chúng tôi gia đình anh theo đạo thiên chúa nên không có nhu cầu thiết kế phòng thờ cắt bớt được một phòng công năng. Mang vẻ đẹp châu âu cũng mái thái sự kết hợp hoàn hảo đã từ rất lâu rồi. Mẫu nhà phố 3 tầng nay chúng tôi lên phương án thiết kế cho anh Hoạt có mức giá thành đầu tư hoàn thiện trong khoảng 850 triệu đồng hoàn thiện có thể tăng thêm một chút ít trong quá trình xây dựng hoặc do lựa chọn chất lượng gói thiết kế.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4m phong cách châu âu giữa lòng thành phố này thiết kế được lược bỏ đi nhiều đường nét cầu kỳ không cần thiết cho mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiểu pháp hiện đại thanh thoát không bị rối bởi quá nhiều đường nét hoa văn tân cổ điển cách điệu đan xen nhau. Diện tích sàn nhỏ kéo dài được tăng cường 2 yếu tố gió mát và ánh sáng bằng cầu thang kết hợp giếng trời thông tầng ở giữa cân đối phân bổ đồng đều cho mặt sàn thiết kế cả về phía trước và phía sau.

Phần mở đầu đầu có giới thiệu thiết kế có chiều cao gần 15m, thì trong đó chiều cao tầng trệt chiếm 3.8m, tầng 2 và tầng 3 có chiều cao tương đương nhau 3.6m, còn lại là chiều cao của phần thiết kế mái thái chữ A. Đưa vào thiết kế mái thái tăng cường khả năng chống nóng giảm tiếng ồn khi trời mưa cho thiết kế xây dựng tại khu vực khí hậu chia làm 2 mùa mưa và nắng như thành phố Hồ Chí Minh. Phối cảnh mặt tiền nhà ống đẹp 4m có hai khối trụ song song nâng đỡ hệ mái thái kiểu phía phía trước. Cửa kính trắng sáng thu được gió ánh sáng đi vào trong đặc biệt là thiết kế tường chắn phía bên tạo điều kiện thu gió hạn chế lượng năng gắt gây nóng. Ban công đua trước mặt tiền 1.5m cho các bạn không gian ngắm cảnh tận hưởng bầu không khí thiên nhiên tuyệt vời khi bao quanh là bồn hoa chậu cây xanh tăng cường vẻ đẹp lọc sạch bầu không khí cho mặt tiền.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x12m có giếng trời

Diện tích sàn xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại với diện tích sàn 50m2 có bản vẽ mặt bằng công năng hết sức đơn giản, sân trước để 2.5m như đã giới thiệu các ban công đua mặt tiền 1.5m, chiều dài thiết kế phần chính chia thành 3 phần lần lượt 5.3m 2.5m và 3.7m bằng 11.5m còn lại một phần nhỏ chiều dài vị trí lô đất xéo được gộp chung cùng phần 3.7m. Thiết kế phần giữa 2.5m sẽ dành để làm cầu thang lên tầng kết hợp giếng trời khoảng thông tầng trao đổi khí mát. Tại tầng trệt 5.3m đầu tiên đặt duy nhất phòng khách cho diện tích sử dụng 21m2, 3.7m đặt phòng bếp + bàn ăn, vệ sinh chung thiết kế tại gầm cầu thang.

Không gian nội thất nhà đẹp 50m2 trên tầng nhà ống tân cổ điển diện tích 50m2 đã có thêm diện tích sàn đua ban công mặt tiền, phần trước 5.3m bị cắt một phần nhỏ trước cầu thang đặt vệ sinh chung cho tầng, còn lại trước sau cầu thang theo cách phân chia cũ đặt 2 phòng ngủ trong 3 phòng ngủ cần thiết. Phòng ngủ còn lại đặt trên tầng 3 thiết kế nhỏ hơn, khi gia đình anh Hoạt cần một ban công tầng 3 lớn, tạo vị trí đặt tượng chúa. Phần sau tầng 3 thiết kế nhà phố hiện đại 4m để trống đơn giản làm sân phơi quần áo có thể coi là sân thượng sau thoáng mát và có ánh nắng chiếu trực tiếp.

Dự kiến mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x12m mặt tiền phố kiểu pháp hiện đại 4m sẽ được gia đình anh Hoạt khởi công xây dựng vào cuối tháng 6 này, hồ sợ dự án mới được chúng tôi bàn giao, gia đình hiện đang trong quá trình chuẩn bị, hồ sơ cấp phép xây dựng đã được chúng tôi chuẩn bị hết đầy đủ cho vợ chồng anh. Lưu ý mẫu nhà ống hiện đại trên của đơn vị công ty chi nhánh cổ phần thiết kế nhà đẹp mới tại Sài Gòn của Kiến An Gia thiết kế chúng tôi đưa vào chuyên mục thư viện 3D để bà con tham khảo thêm.