Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ ở nông thôn hiện đại thiết kế theo kiến trúc mở xung quanh có lối đi thoáng mát tích hợp theo kiến trúc nhà vườn ở quê luôn thu hút nhiều chủ nhà xây nhà đẹp hiện nay. Tùy theo mục đích sử dụng hay hướng nhà mà có cách lấy sáng đón gió cũng như đối lưu không khí mang lại không gian mát mẻ tiện ích linh hoạt trong không gian. Kiến An Gia chúng tôi giới thiệu mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu mái thái thiết kế theo mô hình nhà ngang ba gian hai chái cốt cách nông thôn bắc bộ để bà con tham khảo.

mau nha cap 4 dep 10x15 o soc son ha noi

Khám phá mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ 10×15 đẹp

Vừa qua có một khách hàng chủ nhà là nữ ở Sóc Sơn Hà Nội gọi điện thoại cho công ty thiết kế nhà đẹp KAG mong muốn thiết kế nhà cấp 4 theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 nhưng kẹt một cái khu đất hướng Tây cung Lục Sát lại không hợp với tuổi của chị và một phần là chị và gia đình lại có một mẫu nhà cấp 4 cổ của ba mẹ sát bên và muốn giữ lại làm nhà thờ nên phương án ý tưởng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 10×15 mái thái thiết kế theo yêu cầu đưa ra của chủ đầu tư

Sở hữu khu đất ở nông thôn diện tích khá rộng xung quanh có nhiều cây cối ” trước Cau sau Chuối” đặc trưng nhà ở nông thôn miền Bắc gia đình chị Vui gồm ba mẹ, 2 con và chị có tất cả 5 thành viên muốn thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái đơn giản bình thường không cầu kỳ mà đẹp theo kiểu nhà dọc trên khu đất có tổng diện tích 880m2 trong đó đã có nhà cấp 4 cũ kết hợp làm nhà thờ họ kinh phí xây nhà trệt đẹp giá rẻ không quá 550 triệu.

mau nha cap 4 10x15 chi vui o soc son ha noi

  • Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 10×15
  • Chủ đầu tư: Chị Vui ở Sóc Sơn Hà Nội
  • Diện tích khu đất : 22×40
  • Diện tích thiết kế xây dựng 10×15
  • Kinh phí đầu tư : khoảng 500 triệu mái ngói
  • Kiến trúc sư thiết kế: Cù Hưng Quỳnh
  • Đơn vị: Công ty thiết kế nhà đẹp STQ chi nhánh Hà Nội
  • Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái đơn giản
  • Thời gian thi công: 3 tháng + thiết kế kiến trúc

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 150m2 3 phòng ngủ thiết kế theo phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978 trong đó chủ nhà yêu cầu thiết kế sao cho 4 mặt đều có lối đi xung quanh trước nhà thờ cấp 4 cũ có khoảng sân rộng dọc lối vào nhà giữ nguyên hàng cau xanh, kiến trúc thông thoáng hiện đại đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên.

Thông số kỹ thuật mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ 10×15 đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp 3 phòng ngủ thiết kế theo mô hình nhà ngang cấp 4 mặt tiền ngoảnh về hướng chính Bắc có sân trước rộng cung Sinh Khí tức hướng Khảm hợp với quẻ mệnh Tốn Mộc – Đông tứ trạch – Thiên thượng hỏa. Hướng chính Bắc là hướng rất nắng nhất là buổi chiều nên phương án thiết kế sân trước phải tích hợp trồng nhiều cây xanh như Cau, Cây cảnh cao để tỏa bóng râm che mát hạn chế ánh nắng của buổi chiều trực tiếp vào nhà gây khó chịu, hay cửa chính phải trang trí rèm kéo để giúp cho nội thất bên trong mát mẻ.

mau thiet ke nha cap 4 co 3 phong ngu 10x15 5332

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 10×15 đơn giản mái thái cấp 4 thiết kế có 3 phòng ngủ từ tiền sảnh chính đi vào 2 bên thiết kế phòng khách rộng và bếp ăn thoáng mát đầy đủ ánh sáng có cửa sổ view ra ngoài sân. Do một bên có nhà thờ họ nên thỉnh thoảng có dịp giỗ chạp tổ tiên bà con cháu cháu ở xa về sum tụ nên gia đình muốn thiết kế bàn ăn thật rộng lên đến 10 đến 15 người.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản 10×15 thiết kế có 1 tiền sảnh trung tâm ở giữa và 1 phòng vệ sinh chung , 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ wc chung cho bố mẹ phía sau cùng bên phải rộng 18,5m2 2 phòng ngủ thường mỗi phòng rộng 12,5m2 và 14,5m2 , phòng khách rộng 22m2 , bếp ăn rộng 15m2 còn lại là sảnh giao thông nhà. Qúy vị tham khảo thêm bên trong mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 150m2 để biết thêm ở trên có diện tích kích thước cụ thể để tham khảo.

Như vậy công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi gửi đến mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ 10×15 đơn giản mà đẹp để quý vị tham khảo thêm mô hình kiến trúc và mặt bằng công năng sử dụng và hình ảnh 3D nhà 1 tầng đẹp mái ngói ở nông thôn để quý vị có nhu cầu hay khu đất tương đương tham khảo thêm để xây nhà đẹp cho gia đình. Trân trọng cám ơn gia đình chị Vui đã tin tưởng công ty xây dựng chúng tôi và trao quyền thiết kế nhà cấp 4 đơn giản theo mô hình nhà vườn đẹp ở quê. Thân ái.!5