Chào quý vị và các bạn.! Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng sau do công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Kiến An Gia chúng tôi tại Sài Gòn vừa lên phương án kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp cho gia đình anh Quang ở Bình Dương. Nhận thấy đây là phương án thiết kế nhà ống 4 tầng 5×12 diện tích 60m2 khá thông thoáng và hài hòa mái lợp ngói mang diện mạo nhà ống 4 tầng lệch hiện đại rất phù hợp cho mảnh đất lô phố liền kề hiện nay khá như ý. Chuyên mục Thư Viện 3D chúng tôi post lên để quý vị cùng tham khảo.

nha ong lech tang dep 5m mai thai

Cũng giống như những mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5m phong cách hiện đại khác 60m2 tầng tum sân thượng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m mái thái kiểu pháp bán cổ điển chỉ bố trí 1 phòng thờ ở trên cùng linh thiêng nhất và 1 kho để vật dụng linh tinh và góc phòng giặt cũng như phía sau sân phơi và góc tiểu cảnh sân vườn nhỏ, phía mặt tiền nhà lệch tầng phong thủy thiết kế sân thượng kết hợp với ban công rộng 5m2 bàn thờ view theo hướng chính Đông Nam trùng với hướng nhà và cửa chính mặt tiền đi vào hợp với Đông tứ trạch 1951 của chủ nhà Ất Sửu.

nha ong lech tang dep 5m mai thai 60m2nha ong lech tang dep 5m mai thai tang lung

Phương án thiết kế nhà đẹp 4 tầng mái thái nhất là để thoáng mát bên trong vì phần phía sau chỉ có được 1 sân lấy sáng nhỏ 1m, không quá hiệu quả, nên ở giữa phải đặt thêm các giếng trời thông tầng lấy sáng, với giếng chính nằm ở cầu thang trong lòng, nên diện tích thiết kế cầu thang có lớn hơn so với những mẫu nhà mặt phố đẹp thông thường khác. Diện tích sàn 60m2 mỗi sàn yêu cầu thiết kế phòng rộng thoáng mát, và đầy đủ công năng, như ở các thiết kế 150m2 đến 200m2 khác sân vườn trước sau rộng làm chỗ để xe sân phơi ngoài không nằm bên trong thì rất thoải mái, nhưng với diện tích hạn chế của lô đất diện tích sàn sử dụng 200m2, cỏ công năng bao phủ toàn bộ tất cả, gara và sân phơi, đặc biệt phần gara để xe sẽ chiếm diện tích rất rộng, nhất là trên thiết kế nhà ống phải chiếm nguyên một không gian, bao gồm cả vị trí để xe và lối đi dẫn vào trong các phòng, nên tổng diện tích sàn 200m2 cũng không phải là quá rộng. Hình ảnh thiết kế các bạn có thể ngắm nhìn, hoàn thiện vẻ đẹp như lúc xây dựng, nổi bật mái thái và 2 cột trụ đăng đối ở mặt tiền. Do cấu trúc một tầng lửng nên trên cửa chính ra vào có thêm thiết kế khung tường kính cường lực lớn lấy sáng vào trong. Thiết kế tầng lửng làm cho không gian ở phía dưới tầng trệt rất rộng và thoáng mát.

nha ong lech tang dep 5m mai thai lau 1nha ong lech tang dep 5m mai thai san thuong

Tầng lửng của kiến trúc nhà phố kiểu pháp mặt tiền 5m được thiết kế đặc biệt nằm giữa, 4m 2 đầu là 2 khoảng thoáng tông tầng cực lớn 20m2, đặt vào đây phòng khách view đẹp thoáng. Tầng chính thứ 2 lấy cầu thang làm giữa, vị trí đi lên đặt sảnh tầng và wc dùng chung, cùng giếng trời phụ, 2 đầu đặt 2 phòng ngủ master có phòng thay đồ riêng, phòng lớn 20m2 phù hợp cho 2 thành viên sinh hoạt bên trong, do khu vực tầng lửng dưới rất thoáng ánh sáng nhiều nên giếng trời phụ sẽ lấy sáng từ dưới lên thay vì lấy sáng từ trên xuống như thông thường. Tầng trên cùng đặt phòng thờ, kho chứa đồ nhỏ cùng phòng giặt, thiết kế phòng thờ hướng về trước mặt tiền theo phòng thủy, có sân thượng nhỏ ở trước và phía sau 20m2 làm sân phơi quần áo có thể kết hợp thành sân chơi khi cần.

nha ong lech tang dep 5m mai thai 5x12

Giải pháp và phương án kiến trúc nhà lệch tầng đẹp 5m mặt tiền phố liền kề 5m anh Quang ở khu đô thị mới Bình Dương thiết kế theo gam màu trắng kệt hợp với xanh lam theo phong thủy mệnh Hỏa – Đoài Kim theo màu sắc phong thủy vừa giúp mỹ thuật kiến trúc trang nhã thanh thoát. Phía trước mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng 1 tum 60m2 thiết kế có 2 khối trụ đăng đối mái giật cấp tích hợp thêm nơi để chậu kiểng xanh nhằm tăng tính gần gũi thân thiện với môi trường. Cửa chính thiết kế cường lực trắng 10 ly còn cửa sổ kính cường lực 8 ly đơn giá thị trường hiện nay khoảng 180 nghìn/m2. Với phong cách kiến trúc nhà phố kiểu pháp cách điệu tối giản không cầu kỳ kết hợp với mái thái Á Đông. Mẫu nhà ống lệc tầng đẹp mặt tiền 5m khá bắt mắt và thu hút các chủ đầu tư xây nhà phố hiện đại ngày nay.

Mẫu nhà ống 4 tầng mái thái lệch đơn giản mà đẹp của gia đình anh Quang ở Bình Dương là một trong những phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 5m vừa mang nét cổ kính kết hợp với hiện đại nhưng tối giản các chi tiết cầu kỳ để tiết kiệm 1 phần kinh phí đầu tư xây dựng phát sinh ngoài ý muốn. Nếu quý vị ở TP Buôn Mê Thuột có mảnh đất tương đương như trên vui lòng liên hệ 0923 231 231 KTS Dũng để tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói tại Đắc Lắc thân yêu của mình nhé. Thân ái.!