Mẫu nhà phố hiện đại anh Quang trong tuần trước chúng tôi đã post lên mặt bằng và nội thất nhà đẹp bên trong cho quý vị tham khảo đầy đủ sau đó đã được quý khách hàng gần xa gọi điện hỏi về phối cảnh kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu này. Tiện đây công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi post lên phối cảnh để bà con tham khảo thêm như sau.

Định hướng từ lúc bắt đầu lên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh xây dựng trên lô đất mặt phố rộng 4.5m 2 mặt tiền trước sau, tạo ra một mặt sàn kinh doanh lớn khá tách biệt phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của chính gia đình chủ đầu tư. Là một trong những mẫu nhà ống mặt tiền 4.5m được yêu thích hàng đầu hiện nay kinh phí hoàn thiện giá rẻ tính theo m2 mặt sàn có được khi hoàn thành xây dựng.

mau nha ong dep mat tien 5m kinh doanh

Kích thước lô đất gia đình anh Quang chiều rộng trung bình của một lô đất mặt phố liền kề 4.5m chiều rộng lại tốt hơn gấp 1.5 lần các lô đất thông thường 23.5m. Diện tích xây dựng thiết kế nhà mặt phố kinh doanh cở bản nhất hết chiều rộng lô đất và dài 22m, nhờ có 2 mặt tiền trước sau cả 2 đều có vỉa hè hỗ trợ nên không cần có sân vườn quá rộng chỉ để lại kích thước nhỏ 1.5m mà thôi. Kinh phí mà anh Quang cung cấp cho KTS Dũng người thực hiện lên phương án nhà đẹp 2 mặt tiền trước sau 1.3 tỷ đồng, diện tích sàn lớn một phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng đơn giản là phù hợp nhất giúp tiết kiệm kinh phí xây dựng.

Màu sắc mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lửng 2 lầu phù hợp phòng thủy trên mặt tiền chính từ các phiến đá mỏng cắt mài nhẵn ốp vào mặt tiền khu vực tiền sảnh tầng trệt và tầng lửng, bao bọc toàn bộ phần không gian thiết kế cửa, ở trên phần màu trắng lớn và nhiều hơn chỉ còn để lại nhưng ô màu đen nhỏ nằm 2 bên cửa ra vào. Phong cách thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh giá rẻ quá trình thi công hoàn thiện được nhanh hơn dưới 4 tháng, bên ngoài mặt tường chủ yếu là sơn ngoại thất và các phần ốp đá thi công cực nhanh trong một vài ngày có thể hoàn thiện được phần ốp lát này. Sân thượng có khung mái thoáng, chia thành 7 ô khác nhau, trong đó có 3 ô là kiếm trúc đổ khung bê tông cố thép đan xen vào 4 ô thoáng lấy sáng tự nhiên xuống sân thượng.

mau nha pho dep 4 tang mat tien 5m kinh doanh

Thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh dành toàn bộ diện tích tầng trệt cho mặt bằng kinh doanh và  gara để xe, cầu thang lên tầng đặt như là ranh rới để phân chia giữa 2 phần, gara phía sau đi vào từ cửa sau như được tách riêng, phần kinh doanh rộng, có riêng 1 vệ sinh phòng tắm ở sau cầu thang cho tầng trệt, mặt bằng giữa phần kinh doanh và gara chênh lệch nhau, gara cao thoáng hơn một chút nhưng dễ dàng vệ sinh đưa chất bẩn và nước ra cổng sau. Tầng lửng đặt phòng khách và phòng bếp + bàn ăn, phòng khách nằm trước thoáng như được đặt ở không gian mở ngoài trời nhờ vào  thông tầng diện tích lớn, phòng bếp thiết kế quay ra mặt tiền sau nhờ có không gian lấy sáng cung cấp ánh sáng chế biến và dùng bữa vào bang ngày, thiết kế ban công riêng.

Tầng 3 có thể coi là vị trí thiết kế dày đặc nhất 3 phòng ngủ, nhà ống kết hợp bán hàng 4.5×22 đặt phòng ngủ master ở trước chiếm chọn mặt tiền chính, có wc riêng cho phòng ngủ này, tương tự ở sau là phòng ngủ thường khách cũng chiếm chọn mặt tiền phụ thứ 2 với ban công ngắm cảnh, và sử dụng phòng vệ sinh làm phòng riêng, còn lại 1 phòng ngủ nhỏ hơn không có vệ sinh riêng. Trên đặt tum làm phòng thờ và một phòng nhỏ làm phòng giặt, sân sau là sân phơi quần áo, phía trước làm sân thượng. Đặt hệ thống bồn nước ở trên mái bằng tum, tạo áp lực rất lớn cho các tầng dưới, thiết kế mái mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh hơi phức tạp một chút nhưng rất đơn gian như các phần mái bằng nằm tách biệt nhau chia nhỏ để có được khoảng sáng xuống dưới.

Mẫu nhà ống lệch tầng mặt phố 4,5m đẹp do KTS Dũng chủ trì thiết kế có cả hình ảnh nội thất nhà đẹp bên trong kèm theo mặt bằng trong bài viết trước mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp anh Quang với đường link đỏ đó các bạn nhấp chuột vào để xem thêm cũng như khám phá nội thất không gian bên trong do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi thiết kế. Rất cám ơn quý vị đã ghé thăm website chúng tôi và chân thành cám ơn gia đình anh Quang đã hợp tác vui vẻ. Thân ái!