Nghĩ đến làng quê chính là nghĩ đến sự bình yên, là lối về sau một ngày làm việc mệt mỏi bên mâm cơm gia đình và sum họp bên những người thân gia đình bên không gian nghỉ ngơi thư giãn, chính vì thế khi muốn xây nhà đẹp trên khoảng đất rộng nhiều chủ nhà thường lúng túng cách chọn những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có gác lửng thích hợp với nhiều thành viên. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng cấp 4 3 phòng ngủ mái ngói không gian thoáng sau sẽ là phương án kiến trúc để bạn lựa chọn.

Hình ảnh 3D mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng này do công ty thiết kế nhà đẹp mới của Kiến An Gia chi nhánh Sài Gòn thiết kế cho gia đình anh Thương thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước này lại có một gam màu gỗ nâu đỏ nổi bật như thế này, đó là anh Thương sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa – Tốn Mộc cung Diên Niên nên gam màu nâu đỏ của gỗ rất phù hợp rất tốt cho mệnh Hoa, một phần gam màu nâu đỏ này sử dụng bằng gỗ tự nhiên thât, một phần để giảm chi phí đầu tư xây dựng KTS lên phương án thiết kế ốp gạch conwood và sơn giải gỗ màu sắc tương tự mà kinh tế giá rẻ hơn rất nhiều. Màu nâu đỏ nổi bật trên nền sơn trắng tổng thể, phần nâu gỗ được làm dành một dải giữa thân tường trắng, bao gồm cột trụ, hiên mái, các bậc thềm chân tường dưới gam màu nâu đỏ được ốp đá sang trọng cũng chọn lựa màu trắng nổi bật.

Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp mà các được ngắm nhìn là phương án tốt nhất cho vẻ đẹp cao nhất, phương án dán ngói trên nền sàn bê tông vững trái, mái phần thiết kế tầng trệt là mái lệch trước sau, khác biệt về độ cao mái lệch còn cho khả ăng tùy biến cao dễ dàng cắt gọt theo hình dáng thiết kế tiết kiệm kinh phí, trên gác lửng là mái thái chung phương án độ hoàn thiện gần như tuyệt đối. Vẻ đẹp nhà vườn kiểu Mỹ mang không gian cây xanh gần gũi nhưng lại cực thoáng và cần có một khoảng trống ánh sáng lớn, thay vì cửa gỗ như các mẫu nhà vườn 3 gian 5 gian truyền thống, hệ thống cửa kính cường lực khung thép đen hoặc trắng hiện đại được lựa chọn thay thế, không có những hoa văn trang trí cầu kỳ, tạo ra khả năng lấy sáng cao, những cửa sổ cửa ra vào được kéo rộng tăng diện tích, cửa sổ phù hợp với dải nâu đổ thân tường.

Chiều rộng biệt thự đẹp 1 tầng có chiều 16m chiều dài 18m KTS công ty chúng tôi chia thiết kế nhà vườn trệt có gác lửng thành 6 phần, chiều ngang dọc đều được chia thành 3 phần. Thiết kế có một phòng khách rộng tới 62m2, toàn bộ chiều rộng 16m mặt tiền chính và phần đầu tiên theo chiều dài, đặt giữa là sảnh thông thoáng sau tiền sảnh phía ngoài kết hợp với sảnh giữa thành một sảnh chung, bên tay trái đặt sofa bàn ghế tiếp khách và hệ thống giải trí, bên tay phải thiết kế phản gỗ theo cách thiết kế phòng khách nhà vườn miền bắc. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng phần thứ 2 theo chiều dài có vị trí giữa là sảnh chung đi vào từ sảnh phụ bên phải là phòng ăn thiết kế mở, phía bên là phòng ngủ thường, phần thứ 3 theo chiều dài 18m đặt phòng bếp bên phải liên thông phòng ăn 25m2, ở giữa là cầu thang lên gác lửng, 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng cho phòng ngủ master vị trí cuối cùng.

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ở quê diện tích sàn tầng trệt lên đến 250m2 không gian mở liên thông với nhau, kết hợp với các sảnh phụ riêng bên ngoài, thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Thương ngoài vệ sinh tiện nghi có thêm một sảnh relax ngoài vườn ngắm cảnh thư giãn. Gác lửng thiết kế đơn giản đặt phòng ngủ thứ 3 để đáp ứng nhu cầu sử dụng theo yêu cầu, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung kết hợp làm một, khoảng thông tầng vừa phải, giúp gác lửng được thoáng mát.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có gác lửng ở quê rất phù hợp cho những gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con hay khoảng 4-5 thành viên sinh sống thoải mái. Với phương án kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp hài hòa trên đáp ứng một phần nhu cầu tất yếu của các bạn. Vui lòng liên hệ 0923 231 231 để tư vấn thêm.