Không phải ai cũng có tài chính khá để thiết kế xây dựng nên một mẫu thiết kế nhà phố đẹp hay biệt thự hiện đại cao cấp sang trọng bởi vì tùy theo điều kiện tài chính và quỹ đất của mình mà có ý tưởng thiết kế xây nhà đẹp vừa với túi tiền của mình. Mẫu nhà đẹp có gác lửng sau được thiết kế nội thất diện tích nhỏ 50m2 nhưng bố trí được phòng ngủ và phòng bếp ăn rộng thoáng có giếng trời lấy sáng tự nhiên. Mời quý vị cùng ngắm không gian bên trong nội thất nhà cấp 4 đẹp có gác lửng với các hình ảnh chi tiết dưới đây

noi that nha dep 37m2 bang go moc co sang trong 2345

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng hiện đại thiết kế ở một nơi bị bỏ hoang theo thời gian chắc chắn sẽ không thể nào cải tạo và ở được nhưng với trình độ thiết kế và sáng tạo của những công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà hiện nay thì mọi thứ đều có thể, ngôi nhà dưới đây đã biến hóa một cách không ngờ để trở thành một không gian sống tuyệt vời. Toàn bộ không gian của ngôi nhà bao gồm phòng khách, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng tắm được thiết kế liền kề nhau một cách hợp lý.

noi that nha dep 37m2 bang go moc co sang trong 7896noi that nha dep 37m2 bang go moc co sang trong 3456noi that nha dep 37m2 bang go moc co sang trong 5678noi that nha dep 37m2 bang go moc co sang trong

Kiến trúc và không gian mẫu nhà đẹp trang trí nội thất nhà đẹp bằng gỗ với thiết kế bàn làm việc, tủ quần áo, ngăn kéo và tủ rất đẹp, nội thất gỗ dán là vật liệu chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao và không đòi hỏi phải bảo quản nhiều. Khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác thì nhà gác lửng diện tích nhỏ 50m2 có thêm một tầng hầm nhỏ nữa được tạo ra để có không gian riêng thư giãn cho chủ nhà.

Với kiểu dáng khác lạ và sáng tạo ngôi nhà ống đẹp có gác lửng và hầm diện tích nhỏ 50m2 cũng là một phương án thiết kế nhà đẹp rất đáng để tham khảo khi xây nhà cấp 4 đẹp có gác lửng thông thoáng hiện đại như trên. Vui lòng liên hệ 0923 231 231 công ty xây dựng Kiến An Gia chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà đẹp phù hợp với điều kiện sinh hoạt và không gian đẹp cho gia đình bạn hôm nay.