Năm 2017 có thể xem là một trong những đột phá mới trong nền kiến trúc nước nhà. Để có một mẫu nhà đẹp khang trang và tinh tế thích ứng với sở thích khu đất và phong thủy bạn đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ những lưu ý khi xây nhà đẹp và còn có những kinh nghiệm thực tế trong việc tái tạo không gian sống có đầy đủ ánh sáng nhiều cây xanh và năng lượng tự nhiên. Nắm bắt xu hướng mới khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện nay công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi chia sẻ ba yếu tố cần và đủ để cho ngôi nhà đẹp của bạn vừa hiện đại thoáng mát và chuẩn theo phong thủy kiến trúc

nhung luu y khi xay nha dep nam 2017

Đưa ánh sáng cho không gian nhà đẹp

Ánh sáng mặt trời được xem là nguồn năng lượng “Dương” tối ưu nhất. Tuy vậy, quá nhiều ánh mặt trời có thể làm yếu tố “dương” ở đây trở nên khắc nghiệt với không gian sống. Giải pháp cho hiện tượng này là chú ý tới việc cân bằng các cửa sổ trong phòng. Trong không gian các mẫu nhà đẹp không nên thiết kế quá nhiều cửa sổ là không tốt bởi không những chúng để cho yếu tố dương vào quá nhiều, mà chính không gian đó cũng bị phơi bày và ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh.

nhung luu y khi xay nha dep hien nay

 Tạo không gian nhà đẹp có nhiều cây xanh

Thiên nhiên tạo cảm giác yên bình. Thật vậy, các cuộc nghiên cứu cho thấy việc ngắm cảnh làm hạ hỏa, giảm bớt lo lắng và gia tăng niềm vui. Vì thế, hãy hãy thắp sáng căn nhà bằng ánh sáng trời, mở rộng cửa sổ, cửa ra vào để không khí trong lành tràn ngập khắp nơi, và mang cây xanh vào nhà. Hãy trang trí nhà cửa bằng tre, gỗ, sử dụng sỏi, đá làm điểm nhấn. Bạn có thể tô điểm tường nhà bằng cách treo ảnh thiên nhiên.

nhung luu y khi thiet ke xay nha dep hien nay

Thiết kế không gian yên bình cho ngôi nhà

Theo cẩm nang xây nhà đẹp theo phong thủy thế giới cho biết, mỗi góc trong một căn nhà đều đặc trưng cho một loại năng lượng nhất định, ảnh hưởng tới các giác quan và cách chúng ta cảm nhận cuộc sống. Như vậy, làm thế nào chúng ta có thể xác định được nguồn năng lượng vô hình đóng vai trò to lớn ngay trong chính không gian sống của bạn?

Trước hết, chúng ta phải hiểu một điều cơ bản rằng năng lượng vô hình đóng vai trò cốt yếu trong việc sinh sôi hay hủy hoại cuộc sống của chính chủ ngôi nhà. Bàn tới vấn đề cân bằng nguồn năng lượng đó, có nhiều yếu tố tâm điểm, bao gồm việc sử dụng chất liệu cứng hay mềm trong trang trí nội thất nhà đẹp hiện nay đặc biệt là kết hợp các yếu tố âm dương và sự sắp đặt màu sắc. Màu sắc đóng vai trò thiết yếu trong cách chúng ta cảm nhận không gian. Màu sắc tươi sáng (dương) mang tới bầu không khí tràn đầy năng lượng – trong khi màu tối hơn (âm) lại tạo ra cảm giác trầm tĩnh nhẹ nhàng hơn. Ví dụ, nếu tất cả những bức tường nhà bạn được sơn màu trắng thì cảm giác bất ổn sẽ áp đảo tâm trí bạn, bạn sẽ thấy hoàn toàn bối rối và lộn xộn. Ngược lại, một căn phòng quá tối lại làm giảm đi nguồn năng lượng nội lực của bạn, gây ra tình trạng thờ ơ và khí chất buồn rầu.

Mỗi phong cách kiến trúc nhà đẹp phụ thuộc vào hướng gió và vượng khí cũng như phong thủy tuổi của chủ nhà và khu đất. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công xây nhà tại Đắc Lắc vui lòng liên hệ 0923 231 231 để được tư vấn báo giá hoàn thiện trọn gói năm 2017. Trên đây là những lưu ý khi xây nhà đẹp hiện nay có ích cho bạn nắm thêm. Thân ái !