Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp hay nhà phố hiện đại ngày nay khi yêu cầu thiết kế xây dựng và nội thất cơ bản các chủ đầu tư đều mong muốn phòng ngủ của mình phải rộng và có phòng wc khép kín vệ sinh chung trong phòng ngủ riêng tư lịch sự. Tuy nhiên khi thiết kế không gian và bố cục trang trí nội thất nhà đẹp dẫn đến một số bất tiện khi sử dụng và ảnh hưởng một phần đến phong thủy. Vậy có nên thiết kế nội thất phòng ngủ có wc khép kín chung trong phòng hay không? Dưới đây là 4 chân lý chia sẻ giúp bạn

phong ngu co wc khep kin

  • Trong nhiều mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hay những mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích lớn đều thiết kế phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ, mục đích là để thuận tiện cho sinh hoạt. Kỳ thực kết cấu như vậy vô hình chung mang lại rất nhiều ảnh hưởng bất lợi. Đặc biệt, đối với những người trẻ tuổi, để tăng thêm sự lãng mạn và đơn giản, hoặc học chọn thiết kế cửa phòng vệ sinh dạng đẩy, kéo bằng kính, như vậy càng dễ dẫn đến khí bẩn bị hung sát.
  • Cửa phòng vệ sinh đối diện với giường, bản thân kết cấu này vô cùng bất lợi khi xây dựng nhà. Những khí bẩn có thể xông thẳng vào người ngủ nghỉ trên giường, làm xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, đau lưng, đau chân. Phòng vệ sinh là nơi tích tụ thủy khí, mỗi khi vào phòng vệ sinh tắm rửa đều tạo ra một khối lượng lớn hơi nước, hơi nước cũng có thể trực tiếp bay vào phòng ngủ theo luồng khí, các đồ dùng trên giường cũng rất dễ hấp thu hơi nước.
  • Sống lâu dài trong môi trường ẩm ướt như vậy dễ dẫn đến các triệu chứng như phong thấp, toàn thân mệt mỏi, không còn sức lực. Vì thế xét từ những góc độ này, trong phòng ngủ có phòng vệ sinh là kết cấu bất lợi. Nếu nhà có nhiều tầng, thì tốt nhất mỗi tầng đều có phòng vệ sinh chung bên ngoài phòng ngủ.
  • Việc xây nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ không có gì xa lạ nhưng việc mà nhiều người không thấy đó là phong thủy có thể bị ảnh hưởng.. Trên đây là một vài chia sẻ thực kinh nghiệm xây nhà giá rẻ đẹp của công ty xây dựng chúng tôi. Hi vọng giúp ích các bạn được phần nào

phong ngu dep co wc khep kin

Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Kiến An Gia, nhanh chóng quyết định cho mẫu nhà đẹp của mình ngay bạn nhé.

vui lòng liên hệ 0923 231 231 KTS Dũng một chuyên gia thiết kế nhà đẹp theo phong thủy và có chuyên môn đẳng cấp có kinh nghiệm xây nhà trọn gói với hàng chục công trình sáng tạo ấn tượng trong nhiều năm qua tại tỉnh nhà Đắc Lắc và một số mẫu biệt thự nhà phố đẹp, nhà vườn cấp 4 hiện đại ở nông thôn vùng phụ cận. Thân ái.!