Năm nay Đinh Dậu 2017 có rất nhiều chủ đầu tư hợp phong thủy tuổi xây nhà đẹp trong năm như những tuổi 1960, 1954, 1969, 1975, 1987, 1978.. Tuy nhiên, để chọn được một công ty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng quý vị cần phải lên kế hoạch kinh phí và chọn các mẫu nhà cấp 4 đẹp đất rộng ở nông thôn hay những mẫu nhà ống hiện đại diện tích khoảng 4m hay 5m kiểu lô phố ở thành phố lớn cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đồng thời lựa chọn các công ty xây dựng uy tín có năng lực để kiến tạo không gian nhà đẹp cho bạn.

mau nha dep 2017

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m hiện đại

Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Gia chúng tôi tư vấn xây nhà với 5 mẹo hay khi tìm được công ty thiết kế xây dựng qua bài viết sau hi vọng giúp ích 1 phần cho quý vị khi lựa chọn nhà thầu xây dựng trong năm 2017.

1. Tìm hiểu kỹ qua nhiều kênh thông tin

Trong số những người bạn hoặc người thân xung quanh, có thể có người đã từng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đắc Lắc và sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu đấy. Nhưng bạn cũng đừng quá vội vàng lựa chọn khi chỉ nghe từ một phía mà chưa hiểu rõ chuyên môn hay uy tín của những nhà thầu này. Bạn có thể ghé qua website của họ để tìm hiểu cặn kẽ những vấn đề sau:

– Họ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành?
– Họ đã xây được bao nhiêu công trình?
– Tình hình tài chính của họ có ổn định không?
– Trang web của họ có đăng những thông tin chất lượng, đáng tin cậy?
– Đây là nhà thầu đã nổi danh hay vẫn đang trong quá trình khẳng định tên tuổi?
– Với việc lựa chọn qua những tiêu chí này, khả năng bạn tìm được nhà thầu thích hợp là rất cao.

2. Lên danh sách những nhà thầu xây nhà trọn gói tiềm năng

Sau khi đã tìm hiểu sơ khởi dựa trên những tiêu chí ở trên về các mẫu nhà phố biệt thự đẹp hay những nhà cấp 4 hiện đại trên website bạn nên lên một danh sách những nhà thầu xây nhà trọn gói tiềm năng cho mình. Việc có một list liệt kê rõ ràng thế mạnh hay hạn chế mà bạn tìm được ở họ, cũng như đánh giá sự thích hợp của nhà thầu với mình sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát và dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều. bạn nên có ít nhất ba cái tên cho mình lúc này và bắt đầu thêm một bước quan trọng tiếp theo để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

mau nha cap 4 dep nhat viet nam 2017

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp phong cách nhà vườn ở nông thôn

3. Liên lạc ngay với công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp

Bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về nhà thầu thay vì chỉ xem website thiết kế nhà đẹp và lên danh sách. Lúc này, bạn nên liên lạc để nhận được sự tư vấn từ A – Z của dịch vụ xây nhà trọn gói mà họ cung cấp. Sự uy tín và chất lượng dịch vụ sẽ do bạn cảm nhận. Bạn có thể hỏi thêm những thông tin cần thiết như quy trình tổ chức thi công của họ như thế nào hay đề nghị họ cho bạn xem hồ sơ năng lực trong những năm qua.

4. Tìm hiểu thông tin từ thực tế từ công ty xây dựng

Bạn sẽ cần một minh chứng cụ thể để có thể gửi gắm niềm tin của mình vào dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Hãy nhờ nhà thầu tiềm năng cung cấp cho bạn một danh sách những khách hàng cũ của họ hoặc tên, địa chỉ những mẫu nhà đẹp mà họ từng thực hiện. Đây sẽ là những tư liệu thực tế đáng tin cậy hơn cả. Bạn chỉ việc gọi ngay cho người đã từng làm việc với nhà thầu và hỏi họ về chất lượng, hoặc dành thời gian một buổi để đi thăm thú, kiểm tra những ngôi nhà đã được nhà thầu này xây dựng là có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

nha ong dep 2017

Mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 3,8m

5. Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp

Sau một quá trình tìm hiểu cặn kẽ về ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 đẹp hay những mẫu nhà ống hiện đại biệt thự đẹp.. mà bạn yêu thích. Bạn chỉ còn cần chốt lại vấn đề qua những lần gặp gỡ trực tiếp với nhà thầu sẽ xây nhà cho bạn. Bạn nên nhớ là làm sáng tỏ tất cả những thắc mắc của mình một cách thẳng thắn. Trước hết, bạn có thể sẽ cần trang bị một số kiến thức căn bản và một list thật chi tiết các câu hỏi dành cho họ đấy! Hãy là một khách hàng thật sáng suốt bạn nhé!

Xây nhà không hẳn là một việc quá khó khăn, nhưng nó thật sự rất quan trọng, nên bạn cần phải thận trọng và kỹ lưỡng. Nên nhớ rằng, điều bạn cần là một nhà thầu thích hợp chứ không hẳn là một nhà thầu tên tuổi rầm rộ, và bạn chắc chắn phải có niềm tin vào lựa chọn của mình, bạn nhé! Hãy đến với Xây dựng Kiến An Gia 193B Trần Phú thành phố Buôn Mê Thuột hay số điện thoại 0923 231 231 để được phục vụ tốt nhất nhé!