Banner

0975441839

1

Báo Giá thiết kế kiến trúc

Miễn phí Khi thi công

2

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói

Miễn phí GPXD, Thiết kế kiến trúc

3

Báo Giá thi công phần thô

Miễn phí GPXD, Thiết kế kiến trúc

4

Báo Giá sửa chữa nhà ở

Miễn phí Thiết kế kiến trúc

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Tư Vấn-Thiết Kế-Kiến Trúc-Xây Dựng Kiến An Gia

      Kính chào quý vị đã ghé thăm website của xây dựng Kiến An Gia! Chúc quý vị gặp thật nhiều may mắn và sức khỏe trong cuộc sống. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà ở Kiến An Gia

      Công ty xây dựng Kiến An Gia được thành lập từ năm 2020 và hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công công trình dân dụng - thiết kế thi công nội, ngoại thất - thi công sửa chữa, cải tạo. Với đội ngũ kts, ks sự năng động-sáng tạo-nhiệt tình-tâm huyết-có chuyên môn kết hợp với đội ngũ giám sát có kinh ngiệm lâu năm sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế-thi công chất lượng và chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Công ty xây dựng uy tín - phục vụ tận tâm

Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, ME
 • Thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng
 • Thi công xây dựng quán cafe, nhà hàng
 • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng
 • Thẩm tra hồ sơ, bản vẽ thiết kế thi công
 • Thi công sửa chữa cải tạo công trình dân dụng
 • Thiết kế - thi công nội thất công trình dân dụng

Tầm nhìn và sứ mệnh của Kiến An Gia

 • Tầm nhìn: Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu về nhà ở và tính thẩm mỹ trong thiết kế ngày càng cao. Với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và sự phát triển của doanh nghiệp nên Kiến An Gia không ngừng nổ lực, đổi mới trong quá trình làm việc-đào tạo nhân sự nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng. 
 • Sứ mệnh: Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp thiết kế thẩm mỹ-công năng tiện ích - không gian hài hòa. Sử dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến - an toàn lao động - tiết kiệm thời gian thi công - tiết kiệm chi phí xây dựng. Tạo ra nhiều giá trị tinh thần và vật chất cho quý khách hàng, đem lại việc làm cho nguồn lao động trong nước.

Giá trị cốt lõi của Kiến An Gia

 • Uy Tín: Uy tín là một trong những phẩm chất đạo đức quý giá nhất của con người. Kiến An Gia luôn đặt chữ tín lên đầu, lấy uy tín làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức xây dựng bảo vệ uy tín của mình với quý khách hàng cũng như đối tác của mình.
 • Tận Tâm: Tất cả mọi hành động của con người đều xuất phát từ tâm mà ra. Kiến An Gia đặt chữ tâm là nền tảng để phát triển con người cũng là trọng tâm để xây dựng dịch vụ - sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. 
 • Tôn Trọng: Kiến An Gia luôn ý thức được việc tôn trọng quý khách hàng cũng chính là đang tôn trọng chính mình. Chúng tôi luôn lắng nghe-chia sẻ-đồng hành cùng quý khách hàng của mình trong xuyên suốt quá trình làm việc cũng như sau này. 
 • Đoàn Kết: Đội ngũ Kiến An Gia luôn nỗ lực cùng nhau đem lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng. Làm việc có tổ chức và trình tự rõ ràng, các thành viên trong công ty không ngừng tau dồi-bổ trợ kiến thức cũng như kinh nghiệm với nhau.
 • Tuân Thủ: Để tạo nên những sản phẩm chất lượng thì việc tuân thủ quy trình làm việc, tuân thủ hợp đồng đã kí kết, tuân thủ an toàn trong lao động, tuân thủ quy định của pháp luật là rất quan trọng. Việc tuân thủ mọi quy định sẽ giúp các nhân và tôt chức phát triền bền vững và lớn mạnh.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

Địa chỉ: 203/21 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Mã số thuế: 0316336655

Điện thoại: 0975 441 839 - 0908 426 790

Website: kienangia.vn

Email: kienangia.cskh@gmail.com

Tính chi phí xây dựng

Chọn loại nhà:
Chọn hình thức xây nhà:
Chọn chiều dài (m2) ví dụ 2.5m2:
Chọn chiều rộng (m2) ví dụ 2.5m2:
Nhập số tầng:
Chọn loại móng:
Chọn loại mái:
Gọi điện Zalo Chỉ Đường